Nova Dreams là ai? Có những dịch vụ hấp dẫn nào?

Xem nội dung

Nova Dreams là thành viên thuộc hệ sinh thái NovaGroup, cung cấp các dịch vụ vui chơi giải trí chất lượng quốc tế đến các du khách và cư dân tại các dự án bất động sản Novaland triển khai.

Nova Dream ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng trong việc thu hút lượng người đến các dự án, biến nơi đầy thành trung tâm giải trí của khu vực.

Vậy Nova Dreams là ai? Vận hành như thế nào? Sẽ mang lại những lợi ích gì cho Lucky City? Chúng tôi sẽ đồng hành tìm hiểu và trả lời các câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.
Lucky City là khu đô thị sinh thái mới được tập đoàn Novaland phát triển tại tỉnh Long An. Dự án với quy mô lên đến 1000ha, địa thế giáp sông, giáp TP. HCM cùng hàng loạt các tiện ích hiện đại, đẳng cấp khác hoàn toàn so với các dự án trong khu vực. Đi cùng với đó là tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nhờ hệ thống giao thông thuận tiện với các yếu tố nêu trên thì dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đầu tư kinh doanh. 

Dưới đây là bài phân tích của chúng tôi nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án : DỰ ÁN LUCKY CITY

Dự án với đa dạng các dòng sản phẩm cùng hàng loạt các ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn đầu mở bán. Dưới đây là bài phân tích về giá bán của các dòng sản phẩm và các lý do nên mua dự án :

+ Phân tích giá bán nhà phố Lucky City Long An tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán shophouse Lucky City tại : BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán biệt thự Lucky City Long An tại : GIÁ BIỆT THỰ LUCKY CITY
Nova Dreams là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và vận hành các khu vui chơi giải trí quy mô nhỏ đến lớn đáp ứng thị hiếu cho trẻ em và người lớn.

Nova Dreams mục tiêu biến các dự án của Novaland trở thành trung tâm giải trí hàng đầu khu vực, nơi thu hút dân cư địa phương và khu vực.

Nova Dreams hiện nay đang triển khai một số khu vui chơi như Circus Land-Vui chơi gia đình, Adventure world- Vui chơi mạo hiểm, Công viên nước-Vui chơi gia đình tại Novaworld Phan Thiết.

Nova Dreams là đơn vị như thế nào?

Hình ảnh Nova Dreams Phan Thiết
Trong năm 2023, khi các hạng mục trò chơi hoàn thành, Nova Dreams sẽ biến Novaworld Phan Thiết thành biểu tượng của khu vực duyên hải nam trung bộ, nơi khách du lịch phải ghé qua khi đến Phan Thiết.

Nova Dreams đang hoạt động ra sao?

Nova Dreams đang hoạt động rất mạnh mẽ nhờ nguồn vốn lớn đến từ NovaGroup. 2021 đến 2023 Nova Dreams chú trọng đầu từ vào Novaworld Phan Thiết và Novaworld Hồ Tràm:
Khu vui chơi tại Novaworld Hồ Tràm.

Tropicana Park dự kiến được đưa vào hoạt động năm 2021 nhưng do khó khăn từ đại dịch Covid-19 thì đến 1-6-2022, công viên nước mới chính thức được vận hành, và đã đón 100,000 lượt khách tính đến 2-8-2022.

Khách hàng chủ yếu đến từ Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đông Nai, Bình Dương và các vùng lân cận. Nova Dreams đang biến vùng đất ít phát triển Hồ Tràm thành trung tâm du lịch mới của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Tropicana Park được Nova Dreams thiết kế mang phong cách vạn đảo vùng nhiệt đới Polynesia cùng với các trò chơi mạo hiểm, lễ hội văn hóa bản xứ, công viên nước phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn.
Thời gian hoạt động:
Giá vé tại Tropicana Park Novaworld Hồ Tràm:
Khu vui chơi tại Novaworld Phan Thiết.
Thời gian hoạt động:
Giá vé tại Circus Land Novaworld Phan Thiết:
Người lớn:
Trẻ em:
 • Thứ 2- Thứ 6: 10 am- 7pm
 • Thứ 7- Chủ Nhật: 9 am- 8.30 pm
 • Trẻ em: 100,000 VND
 • Người lớn: 150,000 VND
 • Thứ 2- Thứ 6: 10 am- 7pm
 • Thứ 7- Chủ Nhật: 9 am- 8.30 pm
 • 1 lượt chơi: 50.000đ
 • 3 lượt chơi: 100.000đ
 • 5 lượt chơi: 145.000đ
 • 7 lượt chơi: 175.000đ
 • 1 lượt chơi: 30.000đ
 • 3 lượt chơi: 70.000đ
 • 5 lượt chơi: 100.000đ
 • 7 lượt chơi: 120.000đ 
Công viên nước Tropicana Park – NovaWorld Ho Tram.
Công viên Circus Land – NovaWorld Phan Thiet thu hút khách du lịch.
Nova Dreams đầu tư vào siêu dự án biển nhiều khu vui chơi: Circus Land, Fec, Adventure world, Công viên nước trung tâm…Circus Land đã chính thức vào vận hành 1-7-2022 các khu trò chơi còn lại dự kiến đưa vào hoạt động 2023.

Circus Land là công viên giải trí quy mô nhỏ 1,5 hecta mang phong cách thiết kế rạp xiếc lưu động Mỹ. Nova Dreams hiện đang đưa vào vận hành 7 trò chơi giải trí:
Các trò chơi đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí cho gia đình, không gian đẹp và cùng khu vực ăn uống cho du khách nghỉ ngơi.
 • Happy Wheel
 • Kraken
 • Power Swincer
 • Dream Carousel
 • Let’s Fly
 • UFO Flenzy
 • Space Train 
Nova Dreams sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn đến cho dự án Lucky City thông qua:

Nova Dreams sẽ mang lại những lợi ích gì cho Lucky City

Thiết kế và vận hành khu trò chơi Lucky City
Nova Dreams đang trở thành đơn vị vận hành khu trò chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Nova Dream sẽ thiết kế và vận hành công viên giải trí, khu trò chơi tại Lucky City, để dự án trở thành nơi an cư, vui chơi giải trí đầy đủ tiện ích cho gia đình.
Thu hút dân cư địa phương
Sứ mệnh hoạt động của Nova Dreams là biến các dự án bất động sản của Novaland thành trung tâm vui chơi giải trí cả khu vực. Lucky City sẽ được Nova Dreams thiết kế và vận hành để thu hút nhiều cư dân địa phương ghé thăm dù dự án chưa chính thức vận hành cho dân cư
Phối cảnh dự án Lucky City tại Đức Hòa - Long An
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova Dream, Chúng tôi đội chuyên gia VNREP HN hy vọng mang lại những thông tin có giá trị đến cho quý khách.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY