Nova Tech là ai? Mang lại trải nghiệm gì cho khách hàng?

Xem nội dung

Nova Tech là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland, với sứ mệnh hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của tập đoàn tạo lợi thế khác biệt giúp NovaGroup vươn tầm lên tập đoàn đa quốc gia.

Để giúp nắm bắt chi tiết hơn thì bài viết dưới đây VNREP HN sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng đến quý khách hàng.
Quý khách hàng đang tìm kiếm một nơi để đầu tư cũng như làm nơi an cư lý tưởng thì chúng tôi đánh giá Lucky City rất đáng để lựa chọn. Đây là khu đô thị vệ tinh được tập đoàn Novaland cho ra mắt tại khu vực Long An với tổng quy mô lên đến 1000ha.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật tại: LUCKY CITY LONG AN

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY

Nova Tech là ai?

Nova Tech là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin được hình thành vào năm 2021, sau khi NovaGroup tái cấu trúc và chia ra 8 tổng công ty trực thuộc.

Thương hiệu được trao sứ mệnh trở thành tổng công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ tập đoàn trong quá trình chuyển đổi số đến năm 2030 tầm nhìn 2045.

Sẽ mang lại những trải nghiệm khác biệt như cách khách hàng tiếp cận, trải nghiệm, tương tác các sản phẩm của thành viên trong hệ sinh thái.

NovaGroup xác định chuyển đổi số chính là cơ hội giúp tập đoàn tồn tại và tạo sự khác biệt trong quá trình phát triển. NovaTech đã được công ty mẹ dồn lực về nguồn vốn và nhân sự để rút ngắn thời gian phát triển.

Hiện tại áp dụng chiến lược M&A, thâu tóm các doanh nghiệp tiềm năng để thúc đẩy quá trình phát triển và tập trung vào đào tạo nhân sự nòng cốt.

Nova Tech mang lại trải nghiệm gì cho khách hàng?

Nova Tech hiện nay đang hoạt động chính trong lĩnh vực công nghệ thông tin thông qua 2 thành viên là Nova ID và Nova Metaverse.
  • Nova ID - Ứng dụng cho cuộc sống
Nova ID là sản phẩm công nghệ đầu tiên của Nova Tech, hướng đến phát triển một ứng dụng đa nền tảng nơi khách hàng, giúp có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm mà hệ sinh thái đang cung cấp, mua sắm, định danh thành viên, tích điểm.

Ứng dụng vẫn trong quá trình hoàn thiện, nhưng quý khách hoàn toàn có thể tra cứu khuyến mãi tại siêu thị, mua vé khu vui chơi giải trí, đọc tin tức về bất động sản, dùng các ứng dụng,...
  • Nova Metaverse - Vũ trụ ảo
Nova Metaverse là công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng có những trải nghiệm khác biệt về các sản phẩm của NovaGroup thông qua WebXR, nền tảng O2O và công nghệ VR.
WebXR
Là công nghệ web tiên tiến ứng dụng phối cảnh 360 để trình bày ý tưởng thiết kế kiến trúc, công trình xây dựng, sa bàn với chất lượng cao mục tiêu hỗ trợ tư vấn khách hàng.

Khách hàng thông qua WebXR sẽ dễ dàng hình dung các bất động sản khi hình thành ra sao trong tương lại hoặc trải nghiệm nội thất nhà dưới dạng 3D.
Nền tảng O2O
Trong thời đại công nghệ đã thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng, mọi thứ đều được thực hiện trên không gian mạng. Nova Tech ứng dụng nền tảng O2O, online to offline, để khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm của tập đoàn tại nhà.

Khách hàng có thể trải nghiệm như thử đồ 3D giúp khách hàng không cần tới cửa hàng, mua sắm đồ dùng thiết yếu trên siêu thị không gian ảo, tham gia các buổi chia sẻ trực tuyến về sản phẩm,…
Công nghệ VR
Đây là công nghệ tương tác thời gian thực giúp khách hàng của NovaGroup có thể tìm kiếm nội dung trong kho ứng dụng một cách dễ dàng.

Công nghệ này còn hỗ trợ nâng cao trải nghiệm người dùng trong hệ sinh thái như sinh viên đang theo học tại Nova Education có thể tham gia lớp học trực tuyến, khách hàng của Nova Travel có thể trải nghiệm về nơi mình sẽ đi du lịch theo thời gian thực.

Nova Tech sẽ đóng góp gì cho dự án Lucky City?

Nova Tech có năng lực xây dựng mô hình 3D dự án Lucky City trên nền tảng không gian mạng, hoặc trải nghiệm bằng công nghệ VR.

Khách hàng hoàn toàn có thể hình dung được khi dự án hoàn thành sẽ như thế nào, thiết kế và quan cảnh ra sao, vị trí tổng quan có thuận lợi, gia tăng khả năng đầu tư vào dự án.

Thương hiệu có thể ứng dụng công nghệ thông tin biến dự án thành khu đô thị thông minh bằng cách sử dụng IOT, kết nối mọi thứ lên không gian mạng.

Cư dân sẽ biết môi trường ra sao, kết nối thông tin với cư dân xung quanh, ai đã đi qua khu vực này, có cảnh báo nguy hiểm gì không hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của cư dân dự án.
Phối cảnh dự án Lucky City
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova Tech, hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những nguồn tin hữu ích.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY