Nova Tân Viễn Đông là ai? Hoạt động trong lĩnh vực gì?

Xem nội dung

Nova Tân Viễn Đông là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đóng, sửa chữa tàu thuyền. Được thành lập dưới sự liên doanh của tập đoàn Nova Industry và công ty TNHH Thương mại Viễn Đông.

Đươn vị này đã và đang cung cấp các cano, du thuyền hiện đại, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ Novaland, phục vụ khách hàng tốt nhất. Đồng thời, xuất khẩu du thuyền đến các quốc gia trên khu vực và thế giới.

Để hiểu rõ hơn về Nova TVD, mời quý khách đồng hành cùng nhóm chuyên gia VNREP HN qua bài viết sau.
LuckyCity Long An là dự án có quy mô lớn được chia thành 4 phân khu với đa dạng thiết kế và loại hình sản phẩm, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đúng gu, đúng nhu cầu của mình. Quý khách hàng quan tâm và muốn biết thêm các thông tin hấp dẫn từ dự án hãy tham khảo ngay những phân tích tại : LUCKY CITY NOVALAND 

Quý khách hàng đang quan tâm đến các dòng sản phẩm như biệt thự, shophouse, nhà phố. Hãy tham khảo ngay những đánh giá cũng như các phân tích chi tiết nhất của chúng tôi tại :

+ Phân tích & giá bán shophouse tại : BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY
 
+ Phân tích & giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKYCITY
Nova Tân Viễn Đông (được viết tắt là Nova TVD) hiện tại là một thành viên hệ sinh thái Novaland. Đơn vị tiên phong trong trong lĩnh vực đóng tàu bằng vật liệu composite, luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ đóng tàu tiên tiến.

Được thành lập từ sự liên doanh giữa tổng công ty Nova Industry và Công ty TNHH Thương mại Tân Viễn Đông. Đặt trụ sở tại 65 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM với người đại diện pháp luật là ông Cao Trần Duy Nam.

Trong đó, Công ty Tân Viễn Đông thành lập từ năm 1996. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng tàu với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Đã xuất khẩu sản phẩm ra hầu hết các nước từ châu Á đến châu u như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Italia…

Cùng với sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ NovaGroup, hứa hẹn mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất, đồng thời đẩy mạnh quá trình xuất khẩu, đưa thương hiệu Nova vươn tầm thế giới.

Có các lĩnh vực hoạt động là:

Giới thiệu Nova Tân Viễn Đông

  • Sản xuất tàu thuyền từ vật liệu composite, kim nhôm.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng và hoán cải tàu thuyền.
  • Bán nguyên liệu, máy móc, phụ tùng, kim khí điện máy, buôn thuyền, xuồng, ca nô, tàu.
  • Tư vấn đấu thầu và quản lý về lĩnh vực công nghiệp phụ trợ
  • Cho thuê máy móc, động cơ…
Du thuyền được sản xuất bởi công ty Nova Tân Viễn Đông

Quy mô nhà máy đóng du thuyền Nova Tân Viễn Đông ra sao ?

Nhà máy đóng du thuyền Nova Tân Viễn Đông là thành viên đầu tiên của sự liên doanh giữa 2 công ty. Được khánh thành vào tháng 03/2022, có địa chỉ tại số 14, phường 16, quận 8, TP. HCM.

Với diện tích 8.300m2, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia, kỹ thuật viên trong công tác nghiên cứu và triển khai các hạng mục trong quy trình đóng mới du thuyền.
Nhà máy này nhất định sẽ phát huy tốt hơn nữa nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa 2 đơn vị, mang đến những sản phẩm giá trị cao để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Sử dụng nhiều công nghệ tối tân từ châu u như: Công nghệ hút chân không, công nghệ khuôn ép, công nghệ phun…

Cung cấp dịch vụ sản xuất, sửa chữa và bảo dưỡng du thuyền, cano cao cấp. Đảm bảo tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy có nhiều tiện ích mới, phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu riêng của từng khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.
Lễ khánh thành nhà máy đóng cano và du thuyền Nova TVD
Hình ảnh thực tế bên trong nhà máy của Tân Viễn Đông

Công ty Nova TVD có đóng góp gì cho Lucky City?

Nova TVD là một mảnh ghép mang tính hiện đại đóng góp hoàn thiện hoạt động kinh doanh đa ngành của hệ sinh thái Novaland. Phục vụ nhu cầu người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Từ đó, tạo ra nhiều giá trị gia tăng thúc đẩy sự phát triển của tập đoàn và các dự án bất động sản.

Trong thời gian tới, Nova Tân Viễn Đông sẽ cung cấp cho Lucky City những du thuyền và ca nô hiện đại chất lượng. Đáp ứng những phương tiện đi lại bằng đường thủy hàng đầu cho giới thượng lưu, phục vụ dịch vụ du lịch sông nước trực tiếp.

Đây sẽ là những điểm nhấn đặc sắc về dịch vụ từ các siêu phẩm mang đến những trải nghiệm xứng tầm khó quên cho khách hàng và cư dân Lucky City. Góp phần xây dựng phong cách sống đẳng cấp, thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan.
Chính nhờ sự góp mặt của Nova TVD mà các tiện ích, sản phẩm của dự án trở nên đầy đủ và cao cấp hơn. Nâng tầm chất lượng dịch vụ, nâng cao đời sống của người dân và giúp tạo theo giá trị cho bất động sản.

Không chỉ riêng dự án Lucky City mà tất cả những đô thị sở hữu bến du thuyền do NovaGroup đã và đang phát triển sẽ được cung ứng những du thuyền hiện đại. Tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cư dân, thu hút và núi chân khách hàng ở lại trải nghiệm.

Hy vọng qua bài viết sau, VNREP HN sẽ giúp quý khách hiểu hơn về đơn vị cung cấp các sản phẩm du thuyền mang biểu tượng thượng lưu.
Hình ảnh sa bàn Lucky City
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY