Nova Retail là gì? Đang tập trung phát triển lĩnh vực nào?

Xem nội dung

Nova Retail là đơn vị phát triển và vận hành các mặt bằng cùng chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang thuộc hệ sinh thái Novaland. Sở hữu, quản lý và vận hành các chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm đẳng cấp, quy mô lớn tại Việt Nam.

Thành viên thuộc công ty Nova Service, như một mắt xích quan trọng tạo nên những khu đô thị sôi động và hiện đại bật nhất khu vực trong tương lai, hiện đã và đang phục vụ các nhu cầu mua sắm cho cư dân Novaland và toàn cộng đồng.

Mời quý khách cùng nhóm chuyên gia VNREP HN cập nhật những thông hữu ích xoay quanh thương hiệu này qua bài viết sau.
Quý khách hàng hiện đang tìm kiếm hoặc quan tâm một số dự án tại khu vực Long An, thì chúng tôi đánh giá Lucky City là dự án nên cân nhắc lựa chọn vào thời điểm hiện tại. Sở hữu quy mô lên đến 1.000ha, sắp tới sẽ mở bán giai đoạn đầu với mức giá và chính sách hấp dẫn, tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: LUCKY CITY NOVALAND 

Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án có thể tham khảo bài viết được chúng tôi phân tích tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại : BÁN BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại : GIÁ SHOPHOUSE LUCKY CITY

Nova Retail là ai?

Nova Retail là đơn vận hành phát triển chuỗi tiện ích mua sắm cao cấp thương hiệu cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tiện lợi của hệ sinh thái Nova Service, được ra mắt từ 2020. Chuyên cung cấp tất cả mặt hàng tiêu dùng tiện lợi, thời trang mỹ phẩm cao cấp và đồ ăn uống…

Với mục tiêu trở thành điểm đến yêu thích của mọi gia đình với hình thức kinh doanh đa dạng, quy tụ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước, Góp phần tạo nên những khu đô thị hiện đại và sầm uất bậc nhất, từ đó giúp cộng đồng cư dân có được cuộc sống thịnh vượng.

Hiện đã và đang vận hành gần 100 cửa hiệu cao cấp tại các dự án lớn của Novaland như:
  • Novaworld Phan Thiết
  • Novaworld Đà Lạt
  • Novaworld Mũi Né
Trong giai đoạn 2022 – 2026, Nova Fashion Retail định hướng sở hữu và điều hành hơn 300 cửa hàng thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm bên trong hàng loạt dự án NovaGroup và thị trường, phân phối 15 thương hiệu tự phát triển và nhượng quyền
  • Novaworld Nha Trang
  • Suntec City
  • Lucky City

Nova Retail hiện đang tập trung phát triển lĩnh vực nào?

Nova Retail tập trung vào 2 lĩnh vực đầu tư và kinh doanh chính như sau:
  • Chuỗi hiệu kinh doanh thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm cao cấp: Theo hình thức phân phối đại lý chính hãng và kinh doanh nhượng quyền từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài.
  • Chuỗi cửa hàng tiện lợi: Gồm các cửa hàng chuyên cung ứng nhu yếu phẩm thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày.
Với tầm nhìn trở thành hệ thống bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện, thời trang và mỹ phẩm tại Việt Nam. Nova Retail đã quảng bá giới thiệu thời trang Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Đồng thời đem lại những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp tại các dự án của NovaGroup.

Có mô hình kinh doanh đa dạng sẽ mang đến không gian mua sắm và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Sở hữu, phát triển và hợp tác kinh doanh, phân phối các thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng được ưa chuộng và nhượng quyền các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Bao gồm tuyến phố kinh doanh thương mại sầm uất là kinh đô mua sắm đích thực: GAP, cK, thời trang áo tắm Xuân Thu – Aquamarine, Tommy Hilfiger, mỹ phẩm Estee Lauder, The Face Shop, AHC, Banila Co,… Từ đó mở rộng trải nghiệm shopping cho khách hàng.

Nova Retail mang đến giá trị gì cho Lucky City?

Lucky City là khu đô thị vệ tinh cao cấp được tập đoàn Novaland triển khai ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nova Retail sẽ mang đến chuỗi cửa hàng mua sắm đa dạng cho dự án này.

Giúp dự án không chỉ là nơi có bất động sản tiềm năng mà còn là nơi có nhiều tiện ích cao cấp đan xen với không gian sống, tối ưu trải nghiệm, góp phần nâng cao giá trị sống cho cư dân dự án.

Tạo ra giá trị và lợi ích thiết thực cho khách hàng qua việc cung cấp tất cả mặt hàng tiêu dùng thiết yếu cho cuộc sống như: Sách, tạp chí, giày dép, hàng may mặc, thuốc, vật phẩm vệ sinh, dụng cụ y tế, mỹ phẩm tại các cửa hàng chuyên doanh.

Bên cạnh đó còn có dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động, đồ uống, dịch vụ đặt chỗ, nhà hàng,… Cùng chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Express với nhiều nhu yếu phẩm phục vụ cho nhu cầu cơ bản hàng ngày của khách hàng.

Với vô vàn tiện ích hấp dẫn, cư dân sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, dễ dàng mua sắm thời trang cao cấp như thiên đường từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, là một yếu tố làm nên đẳng cấp cho dự án và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Hơn nữa, còn giúp gia tăng tính gắn kết giữa khách hàng với hệ sinh thái của Novaland. Chính là yếu tố chiến lược không những mang lại trải nghiệm đẳng cấp, mà còn tạo nhiều cơ hội kinh doanh, buôn bán và cho thuê sinh lời vượt trội cho nhiều nhà đầu tư.
Phối cảnh Lucky City Long An
Trên đây là bài viết được chúng tôi chia sẻ về Nova Retail, hy vọng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY