Nova Medic là ai? Cơ sở vật chất có đảm bảo?

Xem nội dung

Nova Medic là hệ thống phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế của Nova Healthcare thuộc hệ sinh thái Novaland. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe mọi khách hàng của Nova Healthcare mỗi năm bởi những dịch vụ tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Để hiểu hơn về đơn vị này cũng những dịch vụ nổi bật mà phòng khám mang lại, hãy cùng đội ngũ VNREP HN tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Quý khách hàng quan tâm tới dự án mới của Novaland thì chúng tôi đánh giá Lucky City rất đáng để cân nhắc tham khảo vào thời điểm hiện tại. Thông tin, giá bán chi tiết sẽ được cập nhật tại: LUCKY CITY

Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án có thể tham khảo bài viết được chúng tôi phân tích tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại : BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY
Nova Medic là phòng khám Đa khoa tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại TP. HCM thuộc Nova Healthcare. Dưới sự hợp tác vận hành giữa NovaGroup và Medi Verbund AG - Hiệp hội Y tế Đức.

Nova Healthcare ra đời với mục tiêu mang lại giá trị sống thiết thực cho cộng đồng, đến nay đơn vị sở hữu cho mình đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, cùng với trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có uy tín về lĩnh vực y tế tại Việt Nam

Medi Verbund AG là hiệp hội y tế của Đức đã có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, đến nay đơn vị đã sở hữu cho mình đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm.

Dưới sự kết hợp hoàn hảo này, hứa hẹn sẽ mang đến hệ thống y tế đạt chuẩn và sẽ là điểm đến an toàn cho cộng đồng cư dân trong tương lai.

Nova Medic là ai?

Tòa nhà phòng khám Nova Medic được quy hoạch với diện tích 1.700m2, gồm 4 tầng, nơi trang bị với đủ các trang thiết bị y tế tối tân nhất hiện nay và đến từ Đức.

Các trang bị tại đây được nhập mới và hiện đại đến từ các thương hiệu hàng đầu quốc tế như Philips, Siemen, Olympus,... Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

Song song đó, tại đây cung ứng các dịch vụ như chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe tổng quát, dịch vụ bác sĩ tại gia, hệ thống nhà thuốc, chăm sóc người lớn tuổi,...

Sự ra đời của phòng khám sẽ góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp của NovaGroup. Mang đến cho tất cả mọi người ở Việt Nam đều được trải phương pháp điều trị y tế tốt như nhau, không phân biệt tuổi tác, giới tính lẫn địa vị xã hội.

Nova Medic có cơ sở vật chất có đảm bảo?

Nova Medic định hướng phát triển ra sao?

Hiện tại Nova Medic đầu tiên chính thức hoạt động từ 28/2/2022 và được đặt 187 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, Phú Nhuận, TP.HCM, là nơi đưa ra những giải pháp thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Dự kiến đến năm 2022, phòng khám đa khoa quốc tế tại Novaworld Phan Thiết sẽ chính thức khởi công và được quản lý vận hành chuyên môn bởi Medi Verbund – Đức.

Và trong tương lai, sẽ mở rộng và phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe tại các dự án lớn mà Novaland đang triển khai như Novaworld Mũi Né, Aqua City, Novaworld Nha Trang và mở rộng xuống miền Tây với dự án Lucky City.

Đây là khu đô thị vệ tinh mới nhất được tập đoàn triển khai tại khu vực Đức Hòa, Long An. Kỳ vọng sự hình thành phòng khám tại Lucky City sẽ mang đến một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện và dịch vụ tốt nhất cho mọi thế hệ cư dân. Cho cư dân nơi đây môi trường sống chất lượng nhất là nơi lý tưởng để cư an yên tâm an cư lạc nghiệp.
Qua bài viết trên sẽ giúp quý khách có thêm nguồn thông tin tham khảo hữu ích về Nova Medic.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY