Nova Market bán sản phẩm gì? chi nhánh ở đâu?

Xem nội dung

Nova market là hệ thống bán hàng nhỏ lẻ, siêu thị tiện lợi hoạt động từ 6h - 22h mỗi ngày, là thương hiệu được Novaland phát triển rộng rãi tại quận, dự án ở Hồ Chí Minh cũng như các dự án đang vận hành và khai thác trong đó có dự án Lucky City Long An.

Là thương hiệu mới trong ngành tiêu dùng nhưng Nova Market đã có vị thế trên thị trường được rất nhiều khách hàng tin tưởng tin dùng và luôn bán những loại thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe cho mỗi cư dân và khách hàng khi mua hàng tại đây.

Hãy cùng VNREP HN cùng tìm hiểu và trải nghiệm về hệ thống cửa hàng bán lẻ của Novaland thông qua bài viết chia sẽ dưới đây. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.
Trong năm 2022 chủ đầu tư Novaland phát triển rất nhiều khu đô thị từ căn hộ cao cấp đến nghỉ dưỡng. Trong đó điển hình nhất là dự án Lucky Long An có vị trí giáp ranh Hồ Chí Minh với quy mô lên đến 1000ha được đầu tư bài bản và hàng loạt tiện ích lần đầu xuất hiện tại Long An.

Quý khách hàng quan tâm hãy tham khảo ngay những phân tích tại : DỰ ÁN LUCKY CITY LONG AN

Bên cạnh đó dự án cũng có nhiều sản phẩm có vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá. Nhằm giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, hãy tham khảo ngay những phân tích và đánh giá tại :

+  Bài phân tích về giá bán nhà phố tại : GIÁ NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Bài phân tích về giá bán shophouse tại : SHOPHOUSE LUCKY CITY

+ Bài phân tích về giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN
Nova Market là thành viên của Nova Commerce thuộc Nova Service nằm trong hệ sinh thái NovaGroup.

Hệ thống siêu thị đã khai trương chi nhánh đầu tiên vào tháng 3-2022, với mục tiêu năm 2022 mở 200 chi nhánh trên khắp ngõ ngách Hồ Chí Minh và các dự án bất động sản của Novaland như Novaworld Phan Thiết, Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Luckycity và hàng loạt các khu đô thị khách …

Nova Market là chuỗi các siêu thị tiện lợi (cửa hàng tiện lợi, mang đặc tính lớn hơn cửa hàng tiện lợi nhưng nhỏ hơn các siêu thị). Với mục tiêu mang lại những sản phẩm tươi sống, tiêu dùng, và vật dụng thiết yếu cho gia đình một cách thuận tiện cùng chất lượng.

Mục tiêu tiếp theo của siêu thị sẽ triển khai dịch vụ O&O. Online to offline với định hướng phát triển loại hình mua sắm online và giao hàng tận tay khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Nova market là gì? Có chi nhánh không?

Nova Market cung cấp gì? Có đảm bảo chất lượng không?

Nova market là mô hình cửa hàng mua sắm tiện lợi tiên tiến nhất trên thế giới. Mô hình này sẽ phân tích nhu cầu dân cư địa phương để mang lại những sản phẩm phù hợp nhất.

Do vậy mỗi của hàng sẽ có sự khác biệt về số lượng mặt hàng, nhưng sẽ bao gồm những sản phẩm chủ yếu sau: đồ tươi sống, rau củ, đồ chế biến sẵn, vật dụng thiết yếu như kem đánh răng, bia, mì gói…

Các thương hiệu đã được Nova Service tuyển chọn kỹ càng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu trước khi bày bán đến tay quý khách.

Ngoài ra, Nova Market còn kinh doanh các sản phẩm độc quyền của Nova Group như thịt mát của Nova Consumer, thực phẩm mang nhãn hiệu Nova, nước uống như phin deli.
Ảnh thực tế các mặt hàng tại siêu thị Nova Market

Novamarket mang lại gì cho khách hàng Lucky City?

Nova Market mang đến những thực phẩm từ rau củ quả, đồ uống, thực phẩm mới nhất đến cho các cư dân của dự án Lucky City Long An. Cùng với hệ sinh thái Nova mang đến cho khách hàng và cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Bên cạnh đó dự án được Novaland phát triển với quy mô lên đến 1000ha cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp nhất, là nơi cư dân an cư lập nghiệp. Khi có hệ sinh thái Nova góp phần xây dựng dự án nâng cao chất lượng và thu hút khách hàng đến vơi Long An cũng như dự án nhiều hơn.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ là mô hình Nova Supermarket thu nhỏ nên sẽ có đầy đủ các sản phẩm thiết yếu và giá cả hợp lý. Hơn nữa, Nova market thuộc hệ sinh thái Novaland nên có thể mở của các chi nhánh để thu hút dân cư địa phương tới dự án tạo nên sự sầm uất và thúc đẩy dân cư về ở tại các dự án.
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova Market cũng như những giá trị sẽ mang lại cho các dự án Novaland. Hy vọng mang lại nhiều thông tin có giá trị tới quý khách.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY