Nova Logistic là ai? Tập trung vào lĩnh vực nào?

Xem nội dung

Nova Logistic là công ty chuyên cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa khách hàng từ trong đến ngoài nước bằng đường bộ hoặc đường hàng không thuộc hệ sinh thái Novaland.

Góp phần giảm giá thành ngành Logistic tại Việt Nam, cũng là mạng lưới dịch hậu cần thông minh và chuẩn quốc tế thuộc hệ sinh thái Novaland. Giữ vai trò cung ứng vật liệu và hàng hóa kịp thời cho các dự án mà tập đoàn Novaland để quá trình triển khai xây dựng, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Để hiểu hơn về thương hiệu này, mời quý khách đồng hàng cùng nhóm chuyên gia VNREP HN qua bài viết sau đây.
Lucky City là khu đô thị vệ tinh sẽ được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt tại khu vực Long An. Nằm trên quỹ đất 1000 ha, sở hữu hệ tiện ích đẳng cấp và tiềm năng đầu tư vô cùng lớn vì thế đã hấp dẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tham khảo thông tin chi tiết tại: LUCKY CITY

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY

Nova Logistic là ai?

Nova Logistic là công ty được bắt đầu vận hành từ năm 2016, được ra đời với mục đích hoàn thiện hệ sinh thái Novaland.

Có địa chỉ tại số 315 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 07, Quận 3, TP. HCM. Với người đại diện pháp luật là bà Phạm Thị Mỹ Hương. Chuyên thực hiện các hoạt động dịch vụ vận tải vì lợi ích chung của tập đoàn.

Đưa ra nhiều giải pháp liên quan đến các vấn đề vận chuyển đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và đang trở thành đơn vị hậu cần thông minh, chuẩn quốc tế phục vụ tất cả các vấn đề vận chuyển của cả xã hội.

Đồng thời, lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch hàng hóa, quản lý thông tin liên quan các vật liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng của đầu ra. Luân chuyển sản phẩm từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ bằng tất cả các loại đường thủy, bộ, sắt và hàng không.

Nova Logistic tập trung vào lĩnh vực nào?

Nova Logistic có các hoạt động chính là:
  • Vận chuyển và hỗ trợ cho hoạt động dịch vụ vận tải.
  • Bốc xếp hàng hóa.
  • Kho bãi và lưu giữ hàng hóa.
  • Hoạt động dịch vụ liên quan đến vận tải gồm dịch vụ logistic và giao nhận hàng hóa.
Chịu trách nhiệm vận chuyển vật liệu tới điểm sản xuất, xây dựng và mua giao hàng đóng gói luân chuyển hàng hóa đến các nhà phân phối. Cung cấp các sản phẩm thuận lợi đến tay khách hàng, đáp ứng nhu cầu kịp thời, hiệu quả và tối ưu chi phí.

Với hoạt động bao trùm, công ty đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt và góp mặt vào hầu hết các dự án trọng điểm của Novaland. Có thể kể đến như Novaworld Mũi Né, Novaworld Nha Trang, Novaworld Phan Thiết, Suntec City,… Mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các dự án này.

Nova Logistic đóng góp gì cho Lucky City Long An ?

Lucky City là dự án khu đô thị vệ tinh được tập đoàn Novaland triển khai ở vùng ven TP. HCM với quy mô 1000ha, có môi trường thiên nhiên trong lành cùng vô số tiện ích. Và Nova Logistic sẽ đóng góp hoàn thiện dự án.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển các vật liệu xây dựng, trang thiết bị cho quá trình thi công diễn ra xuyên suốt, đảm bảo tiến độ bàn giao đúng thời hạn.

Cư dân dự án mua hàng hóa vận chuyển từ xa dễ bị hư hao tốn nhiều chi phí và thời gian cũng được giải quyết, cuộc sống sẽ trở nên thuận tiện hơn, trọn vẹn hơn.

Đồng thời việc cung ứng nguyên liệu cho quá trình sản xuất được đảm bảo, những sản phẩm các công ty của Novaland và các nhà cung cấp khác sẽ được chuyển giao an toàn và nhanh nhất đến khu đô thị.

Vì vậy, khi dự án hoàn thành các chuỗi nhà hàng siêu thị, cửa hàng bán lẻ, thời trang,… Luôn có đầy đủ các sản phẩm chất lượng để có thể đáp ứng tốt nhất cho vấn đề sinh hoạt hằng ngày của khách hàng và cư dân dự án.
Phối cảnh dự án Lucky City
Phía trên là thông tin về Nova Logistic, hy vọng hữu ích với quý khách hàng và giúp hiểu rõ hơn về thương hiệu này.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY