Nova Lifestyle là thương hiệu gì? Chất lượng dịch vụ ra sao?

Xem nội dung

Nova Lifestyle là là công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và vận hành trung tâm phức hợp thể thao. Đem đến những dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng sống cho khách hàng.

Cho đến nay thương hiệu này cùng các thành viên đã có mặt khắp các vị trí trọng điểm của HCM, các dự án Novaland và tương lai sẽ có mặt tại Lucky City Đức Hòa góp phần làm tăng giá trị của những mảnh đất này.

Trong bài viết hôm nay nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật thông về NovaLifestyle. Để giúp quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời cùng thương hiệu này.
Tại sao khách hàng lại quan tâm đầu tư đến các dự án thuộc Novaland? Bởi vì các dự án được chủ đầu tư phát triển chỉnh chu đồng bộ, sản phẩm đẹp mang đến tiềm năng tăng giá cao kèm với hàng loạt tiện ích, chỉ vài bước chân là đến nơi mua sắm, vui chơi, bệnh viện trường học đều có tại dự án Novaland Long An.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư dự án có tất cả sản phẩm đẹp đầu tư tăng giá và tiện ích hấp dẫn hãy tham khảo ngay những phân tích tại : LUCKY CITY NOVALAND 

Quý khách hàng đang quan tâm đến các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse, biệt thự. Hãy tham khảo ngay những đánh giá cũng như các phân tích mới nhất của chúng tôi tại :

+ Tổng hợp bảng giá & Phân tích shophouse tại : BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY

+ Tổng hợp bảng giá & Phân tích nhà phố tại : TOWNHOUSE LUCKY CITY NOVALAND
 
+ Tổng hợp bảng giá & Phân tích biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKYCITY
Nova Lifestyle là thương hiệu của công ty Nova Service - thành viên cốt lõi trong hệ sinh thái Novaland. Giữ vai trò cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đào tạo bóng đá chuẩn quốc tế và tổ chức các sự kiện thể thao hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu này giúp chất lượng cuộc sống của khách hàng Novaland và cộng đồng phần nào được nâng cao qua các trải nghiệm dịch vụ cao cấp. Nên được khách hàng rất quan tâm lựa chọn và dần chiếm lĩnh thị trường.

Công ty có hệ thống phòng tập gym, cửa hàng spa và các học viện bóng đá xuất hiện khắp các quận của Tp. HCM và trong các dự án Novaland như:

Nova Lifestyle là thương hiệu gì? Đã phát triển ở đâu ?

  • Aqua City
  • Novaworld Phan Thiết
  • Novaworld Mũi Né
  • Novaworld Nha Trang…
  • Suntec City, Lucky City 
Bên cạnh đó, trong năm 2022 Nova Lifestyle liên tiếp khai trương 8 phòng tập Gym, 4 cửa hàng Spa và 2 học viện bóng đá đều mang thương hiệu Nova. Song song vận hành 1 phức hợp thể thao ở Novaworld Phan Thiết (NovaWorld Sport Complex)  và 1 ở  Aqua City (Aqua Sport Complex).
Hệ sinh thái Nova Service

Nova Lifestyle gồm các thành viên nào ? Chất lượng ra sao ?

Nova Lifestyle gồm 3 thành viên chính, đều phát triển mạnh mẽ đóng góp to vào doanh số của công ty.
Phối cảnh hệ thống phòng tập Citigym
  • Citigym là đơn vị phát triển hệ thống phòng tập gym hiện đại cũng là cũng là nhà tổ chức các sự kiện thể thao hàng đầu Việt Nam và đầu tư vận hành các trung tâm phức hợp Thể thao - Fitness.
  • Citispa là chuỗi cửa hàng Day Spa 5 sao tại Việt Nam, với những liệu pháp làm đẹp hoàn toàn tự nhiên, mỹ phẩm từ Pháp và công nghệ từ Canada.
  • Nova Football là trung tâm đào tạo bóng đá theo tiêu chuẩn quốc tế liên kết với các nền bóng đá hàng đầu thế giới. Và còn tổ chức các giải đấu và tour thể thao kết hợp nghỉ dưỡng.
Phối cảnh Citi Spa Novaland
Phối cảnh về trung tâm thể dục thể thao Nova Football
Nova Lifestyle luôn dựa trên cốt lõi cũng là nét văn hóa nét văn hóa đặc thù là “Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp” để hoạt động. Nên tất cả các dịch vụ của thương hiệu đều chất lượng và chi phí tối ưu. 

Đặc biệt, công ty đã bắt tay với nhiều đơn vị quốc tế giàu kinh nghiệm để cố vấn, vận hành. Cùng với được tập đoàn Novaland đầu tư cơ sở vật chất sang trọng, trang thiết bị dụng cụ tiên tiến và công nghệ tối tân từ thương hiệu nổi tiếng.

Do đó phát triển ngày càng chất lượng, phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Được khách hàng ngày càng ưa chuộng.

Nova Lifestyle có đóng góp gì cho Lucky City ?

Nova Lifestyle mang đến rất nhiều tiện nghi và cải thiện chất lượng cuộc sống cho cư dân những nơi mà nó đặt chân đến. Và mang đến nhiều giá trị cho những khu vực đó. Tương lai thương hiệu này sẽ có mặt tại Lucky City.

Đây là khu đô thị vệ tinh được tập đoàn Novaland triển khai tại Đức Hòa, Long An - phía Tây TP. HCM. Quy mô 1000ha với hệ thống tiện ích đa dạng như bến quảng trường, công viên, trường học quốc tế… mang đến những trải nghiệm sống trọn vẹn cho khách hàng.

Thương hiệu này sẽ cung cấp hệ thống Citigym, Citispa, trung tâm phức hợp thể thao và học viện bóng đá. Góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích, giúp nâng tầm đẳng cấp cho dự án cũng như thu hút nhiều khách hàng đến sử dụng.
 
Khi khách hàng an cư tại đây sẽ có nguồn cảm hứng sống hưởng thụ với vẻ đẹp toàn diện, cơ thể khỏe mạnh và một body săn chắc. Đồng thời trẻ em cũng có lối sống lành mạnh luyện tập thể dục thể thao, cơ hội học tập rèn luyện trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.
Qua bài viết về Nova Lifestyle trên. Các chuyên gia bất động sản VNREP HN hy vọng quý khách hiểu rõ hơn về đơn vị này và những trải nghiệm sống khó quên.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY