Nova ID là gì? Đáp ứng cho nhu cầu nào?

Xem nội dung

Nova ID là thương hiệu của Nova Tech thuộc hệ sinh thái Novaland. Đây là bước tiến tiếp theo của tập đoàn để cung cấp nội dung, sản phẩm và định danh khách hàng theo hướng công nghệ số.

Ứng dụng mang đến những trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng khi sử dụng. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ứng dụng này thì dưới đây VNREP HN có bài viết chia sẻ chi tiết như sau.
Quý khách hàng quan tâm tới dự án được tập đoàn Novaland triển khai thì có thể cân nhắc lựa chọn qua dự án Lucky City. Đây là khu đô thị vệ tinh quy mô 1000ha được ra mắt tại Đức Hòa, Long An.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật tại: LUCKY CITY NOVALAND

Sắp tới dự án sẽ chính thức mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse và biệt thự. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích chi tiết tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY LONG AN

Nova ID là gì?

Nova ID là ứng dụng do Nova Tech phát triển và vận hành, mục tiêu mang các dịch vụ, sản phẩm, tin tức của hệ sinh thái NovaGroup lên 1 ứng dụng đồng nhất. Hỗ trợ trải nghiệm người dùng một các tối ưu và đơn giản nhất.

Hiện nay, ứng dụng vẫn trong quá trình hoàn thiện và phát triển nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Ứng dụng hiện đang sẵn trên Apple Store và Google Store.

Hiện tại ứng dụng đang nằm TOP 30 ứng dụng phổ biến của Apple Store và có hơn 10,000 lượt tải trên Google Store qua đây có thể thấy đang có rất nhiều khách hàng tải và sử dụng Nova ID.

Nova ID đáp ứng cho nhu cầu nào?

Nova ID là ứng dụng giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của hệ sinh thái NovaGroup. Ứng dụng đang cung cấp thông tin về bất động sản, thông tin khuyến mãi, vị trí cửa hàng và đặt chỗ chuỗi nhà hàng, định danh thành viên, mua sắm trực tuyến, giao hàng tận nơi cho và nhiều dịch vụ đang phát triển.
  • Thông tin bất động sản
Ứng dụng sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về các dự án bất động sản Novaland triển khai, các sản phẩm nổi bật và dịch vụ tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Ẩm thực 
Nova F&B đang vận hành 116 cửa hàng ở Hồ Chí Minh và dự án bất động sản mà tập đoàn triển khai.

Ứng dụng sẽ giúp khách hàng biết được chi nhánh gần nhất, thời gian hoạt động, còn chỗ trống hay không, menu như thế nào, có chương trình đặc sắc nào đang diễn ra như diễn hí kịch, biểu diễn violin, khuyến mãi.
  • Sức khỏe & Sắc đẹp
Ứng dụng sẽ cung cấp thông tin hạng thẻ, lớp học nào đang diễn ra, lịch sử check-in, booking lớp học, giúp thành viên sắp xếp được thời gian để tham gia các lớp học.
  • Mua sắm
Quý khách có thể truy cập vào ứng dụng và mua sắm các sản phẩm và sẽ được giao hàng tận nơi, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiện dụng.
  • Các dịch vụ khác:
Hệ sinh thái NovaGroup đang phát triển mạnh mẽ, Nova ID đang nỗ lực mang toàn bộ dịch vụ lên ứng dụng như: Thời trang, nghỉ dưỡng, làm đẹp, vui chơi, giải trí, giáo dục, golf, du lịch, sức khỏe, hàng tiêu dùng, nông nghiệp.

Nova ID hỗ trợ gì cho cư dân Lucky City?

Nova ID sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực đến cho cư dân Lucky City:

Ứng dụng sẽ thực hiện quá trình biến dự án thành khu đô thị thông minh, giúp các cư dân biết khi nào sản phẩm bàn giao, hoàn thiện tới đây và cần làm các thủ tục gì.

Tiếp theo khi khu đô thị hình thành, Nova Tech sẽ từng bước thông qua Nova ID liên kết các cảm biến ở khu đô thị thông minh, giúp cư dân nắm được thông tin đang xảy ra quanh khu mình sống.

Novaland sẽ triển khai nhiều tiện ích và được các thành viên trong hệ sinh thái vận hành. Cư dân dự án sẽ cần ứng dụng để phục vụ các nhu cầu hằng ngày như đặt lịch khám bệnh, mua sắm giao tận nơi, đặt nhà hàng, rạp chiếu phim.
Phối cảnh dự án Lucky City
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova ID, hy vọng VNREP HN sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY