Nova Golf Clubs là ai? Đem đến giá trị gì cho dự án Novaland?

Xem nội dung

Nova Retail là đơn vị phát triển chuỗi tiện ích sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế thuộc hệ sinh thái Novaland. Với sự hợp tác cùng Golf PGA Mỹ, thương hiệu sẽ vận hành các sân golf, tổ chức các giải đấu vô địch và cung cấp các chương trình giải trí kèm theo, từ đó quảng bá các điểm đến hấp dẫn mà Novaland phát triển.

Để giúp quý khách trong việc tìm kiếm những thông tin chi tiết về thương hiệu này, hãy đồng hành cùng VNREP HN qua bài viết dưới đây.
Quý khách hàng hiện đang tìm kiếm hoặc quan tâm một số dự án tại khu vực Long An, thì chúng tôi đánh giá Lucky City là dự án nên cân nhắc lựa chọn vào thời điểm hiện tại. Hiện đang gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi sở hữu vị trí nằm ngay cạnh sông lớn và giáp với TP.HCM.

Tham khảo thông tin chi tiết tại: LUCKY CITY NOVALAND 

Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án có thể tham khảo bài viết được chúng tôi phân tích tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY LONG AN

Nova Golf Clubs là ai?

Nova Golf Clubs là doanh nghiệp chuyên về vận hành và phát triển chuỗi sân Golf đạt tiêu chuẩn quốc tế PGA. Được thành lập vào 12/08/2020, là thành viên của Nova Services và thuộc hệ sinh thái NovaGroup.

Với người đại diện theo pháp luật hiện tại là Bowles Andrew Jon, các sản phẩm do doanh nghiệp này tạo ra luôn được đảm bảo các yếu tố về chất lượng và cả quy mô.

Bên cạnh đó doanh nghiệp sở hữu cho mình đội ngũ chuyên gia đầu ngành, đủ năng lực tổ chức các sự kiện thể thao lớn tầm cỡ quốc gia và hướng đến quốc tế.

Với mục tiêu sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp thông qua chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn PGA hiện diện độc bản tại các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn do Novaland phát triển. Từ đó, nâng tầm chuỗi tiện ích của dự án và góp phần nâng cao giá trị bất động sản.

Nova Golf Clubs đem đến giá trị gì cho dự án Novaland?

Sự góp mặt của Nova Golf Clubs với mục tiêu phát triển chuỗi tiện ích sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, nơi sẵn sàng đáp ứng các giải golf quốc tế, chuyên nghiệp cũng như nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn khác.

Ngoài việc phát triển và vận hành các sân golf, thương hiệu còn nhận đào tạo và phát triển môn thể thao này tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội cho gôn thủ không phân biệt trình độ, lứa tuổi. Nhằm phát huy hết mọi kỹ năng, tìm kiếm những tài năng Việt Nam ra thế giới.

Tập đoàn NovaGroup đã ký kết độc quyền với PGA của Mỹ qua đó thấy được học viện PGA đầu tiên tại Việt Nam sẽ sớm được đưa vào vận hành. Song song đó, thương hiệu cũng sẽ xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ đảm bảo tốt chất lượng đào tạo mà đó cũng là những điểm đến thu hút trong tương lai.

Nova Golf Clubs đang và sẽ làm những gì?

NovaGroup đã thực hiện ký kết chiến lược với The PGA of America từ năm 2019. Đến nay đang đi vào vận hành PGA NovaWorld Phan Thiết - cụm sân golf 36 lỗ gồm PGA Ocean và PGA Garden được thiết kế bởi tay golf huyền thoại Greg Norman.
Đây cũng là cụm sân golf độc nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và được Hiệp hội Golf PGA Hoa Kỳ phê duyệt đạt chuẩn tổ chức các giải đấu lớn trong hệ thống của tổ chức này.

Mục tiêu là mang đến những trải nghiệm chơi golf xứng tầm tại Việt Nam thu hút 2.000 golf thủ và 60.000 du khách mỗi năm.

Đến nay thì cụm sân Golf PGA Ocean đã đi và hoạt động từ 17/04/2021 và PGA Garden cũng đã đi vào khai thác từ đầu năm 2022. Ngoài ra, cũng đang có kế hoạch triển khai sân golf tiếp theo tại Cần Thơ và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2023.

Hiện thương hiệu cũng đã có mặt tại các dự án quy mô mà tập đoàn Novaland phát triển như Novaworld Hồ Tràm, Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né,... Và tương lai sẽ là Lucky City tại khu vực Long An.

Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, là điểm đến hàng đầu của các khách hàng phía Tây Sài Gòn và ĐBSCL. Từ đó ngày càng nâng tầm tiện ích dịch vụ nơi đây và đẩy giá trị bất động sản tại dự án cũng tăng theo.
Với những thông tin cập nhật trên, hy vọng quý khách có thêm nguồn thông tin tham khảo giá trị về Nova Golf Clubs.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY