Nova Global Construction là ai? Bao gồm những thành viên nào?

Xem nội dung

Nova Global Construction là thương hiệu của Nova Industry thuộc hệ sinh thái Novaland, được ra đời với mục tiêu hỗ trợ sự hình thành và phát triển các dự án mà tập đoàn triển khai.

Hy vọng với bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu này.
Lucky City là khu đô thị sinh vệ tinh với quy mô 1000ha được chủ đầu tư Novaland triển khai tại khu vực Đức Hòa, Long An. Được quy hoạch bài bản với chuỗi tiện ích và sản phẩm hấp dẫn, dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ triển khai giai đoạn đầu tiên, vì thế chúng tôi đánh giá đây là thời điểm không nên bỏ qua.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật tại: LUCKY CITY

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY

Nova Global Construction là ai?

Nova Global Construction được thành lập vào năm 2018 dưới sự điều hành của Ông Bùi Xuân Huy, mục tiêu trở thành tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Năm 2021, NovaGroup tái cấu trúc toàn bộ tập đoàn, Nova Global Construction quản lý trực tiếp Nova E&C và Sendecor, và dưới sự điều hành và quản lý của Nova Industry.

Hiện tại đã và đang trở thành viên quan trọng trong hệ sinh thái khi nhận nhiều gói thầu quan trọng góp phần thúc đẩy tiến độ như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City.

Nova Global Construction bao gồm những thành viên nào?

 Nova Global Construction đang hoạt động chính thông qua 2 công ty con là Nova E&C và Nova Sendecor.
  • Nova E&C
Là công ty được định hướng hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng công nghiệp và dân dụng lĩnh vực thi công, quản lý, xây lắp hạ tầng, hoàn thiện nhôm kính.

Hiện đang tập trung hoàn thiện các gói thầu đã nhận của Novaland tại dự án Novaworld Phan Thiết với tổng giá trị lên đến 1000 tỷ đồng. Tháng 9-2022, đã tổ chức cất nóc 114 căn villa tại phân khu Florida đánh dấu khả năng đảm bảo tiến độ.

Hơn nữa, trong tháng 9-2022, đã đẩy mạnh quá trình sản xuất nhôm kính bằng cách hợp tác với Austdoor để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và hướng tới xuất khẩu.
  • Nova Sendecor
Được thành lập vào năm 2008 là công ty chuyên thiết kế nội thất, và gia công hoàn thiện với chất lượng hàng đầu. Năm 2022, Sendecor sát nhập với NovaGroup nên được mở rộng mạnh mẽ, đơn vị hiện nay có 650 nhân công và mở rộng nhà máy làm nội thất lên 20,000m đạt chứng chỉ 9001-2015.

Nova Global Construction sẽ đóng góp gì cho dự án Lucky City?

Nova Global Construction là tổng thầu xây dựng, hiện nay cũng đang nhận thầu các công trình tại dự án Novaland triển khai.

Đơn vị này sẽ trở thành nhà thầu cho nhiều hạng mục tại dự án Lucky City, sẽ hỗ trợ đẩy nhanh quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án và xem đây là ưu tiên hàng đầu.

Sẽ đảm bảo chất lượng công trình, do vậy chất lượng sản phẩm và bảo trì vận hành sẽ được đơn vị đặt lên hàng đầu, cư dân dự án hoàn toàn an tâm và tạo tiền đề cho giá trị bất động sản tại dự án tăng trưởng bền vững.
Phối cảnh dự án Lucky City
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova Global Construction, VNREP HN hy vọng mang lại nhiều thông tin có giá trị đến quý khách.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY