Nova Football ở đâu? Đào tạo học viên chất lượng không?

Xem nội dung

Nova Football là đơn vị cung cấp các khóa huấn luyện bóng đá tiêu chuẩn từ Brazil nằm trong hệ sinh thái NovaGroup. Thương hiệu mang đến chương trình đào tạo tiên tiến bởi đội ngũ chuyên gia ưu tú giàu kinh nghiệm sẽ mang đến thế hệ cầu thủ mới thành công trong bóng đá lẫn cuộc sống.

Hiện tại, học viện bóng đá đã chính thức xuất hiện tại khu đô thị Aqua City. Với định hướng tốt, trong thời gian tới sẽ có tại các dự án mà Novaland phát triển, trong đó có dự án Lucky City.

Hãy cùng đội ngũ VNREP HN tìm hiểu qua những thông tin chi tiết dưới đây, giúp quý khách hiểu hơn về thương hiệu Nova Football này.
Luckycity Long An là dự án được phát triển trở thành khu đô thị vệ tinh phía Tây Hồ Chí Minh. Nằm tại vị trí DT 823 đường trung tâm kết nối đến trung tâm Đức Hòa và các khu công nghiệp lớn mang đến cơ hội đầu tư cũng như tiềm năng tăng giá mạnh.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư hãy tham khảo ngay thông tin dự án mới nhất tại : LUCKY CITY LONG AN

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu thêm về dự án cũng như lựa chọn được nhiều sản phẩm đẹp phù hợp nhu cầu đầu tư. Hãy tham khảo ngay những phân tích giá bán & Lý do nên mua tại :

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua đầu tư nhà phố năm 2022 tại : BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua đầu tư villas năm 2022 tại : BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua đầu tư shophouse năm 2022 tại : BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY

Nova Football là ai? Phát triển lĩnh vực gì?

Nova Football là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực thể thao giải trí được thành lập vào năm 2021, với tên đầy đủ là Công ty TNHH Nova Football Academy. Hiện có trụ sở chính đặt tại số 52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 TP. HCM.

Mang sứ mệnh phát triển và đào tạo những tài năng bóng đá trẻ tại Việt Nam sánh ngang tầm quốc tế trong tương lai. Song song đó doanh nghiệp sẽ đào tạo và bồi dưỡng chuyên sâu, cải thiện nguồn lực cho bóng đá nước nhà và cả quốc tế.

Từng bước hoàn thiện hệ thống tạo, xây dựng, khẳng định và nâng tầm giá trị thương hiệu. Truyền cảm hứng tình yêu với bóng đá lan tỏa mạnh ra cộng đồng, thông qua đó là rèn luyện thế hệ tương lai lối sống lành mạnh phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Nova Football đào tạo học viên chất lượng không?

Học viện bóng đá Nova Football mang đến cho thế hệ bóng đá Việt Nam một đội ngũ chuyên gia ưu tú và giàu kinh nghiệm đến từ Brazil, Anh. Với chương trình đào tạo bài bản chuyên sâu và áp dụng thực tiễn.

Bên cạnh đó là sự nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp trong nước để góp phần nâng cao chất lượng bóng đá Việt Nam qua việc ký kết hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn - Sài Gòn FC, mục đích là trợ phí cho mùa giải 2021, hướng đến nền bóng đá Việt Nam phát triển toàn diện và vững mạnh trong tương lai.
Đến nay, thương hiệu đã có những khóa học dành cho các lứa tuổi từ 5 đến 16 tuổi đam mê thể thao, thích vận động và không yêu cầu kỹ năng sẵn có.

Đáng chú ý, trang thiết bị cơ sở vật chất đều được cung cấp đầy đủ, hiện đại, hệ thống sân cỏ 5 - 7 người đúng chuẩn, cùng với nhiều hoạt động giao hữu, tăng kỹ năng mềm và nuôi dưỡng tình yêu với bóng đá.

Với những gì mà đơn vị đã và đang triển khai cùng với sự trợ lực tốt từ hệ sinh thái NovaGroup. Tương lai đây sẽ là học viện bóng đá uy tín hàng đầu trong nước, mà mọi thế hệ cư dân đều có thể tin tưởng và theo đuổi đam mê.

Những đóng góp tích cực của Nova Football cho dự án Lucky City là gì?

Nova Football phấn đấu để phát triển nền bóng đá quốc giá cũng như hoàn thiện hệ sinh thái của NovaGroup. Đồng thời là sứ giả kết nối giao lưu bóng đá Quốc tế, mang đến nhiều giải đấu và biểu diễn bóng đá đặc sắc tại các tổ hợp thể thao trong dự án 1000ha tại Đức Hòa, Long An.

Góp phần nâng tầng chuối tiện ích và thu hút đông đảo khách hàng để trải nghiệm, mang tiềm năng khai thác vượt trội cho cả dự án. Cũng như kết hợp đồng bộ cùng các tiện ích như trường học quốc tế, công viên giải trí,... chính sự cộng hưởng này sẽ giúp trẻ có môi trường phát triển tuyệt hảo nhất.

Đây cũng là lý do thuyết phục các nhà đầu tư quyết định xuống tiền, tại dự án đáp ứng mọi nhu cầu sống chuẩn chỉnh, nơi con trẻ học tập, vận động, vui chơi ngay trước thềm nhà. Thôi thúc niềm đam mê, dần dần thay đổi tư duy sống lành mạnh, lan tỏa mạnh mẽ và tác động tích cực đến sự phát triển của cả cộng đồng.
Với những chia sẻ trên, VNREP HN hy vọng quý khách nắm thêm thông tin cũng như an tâm hơn để con trẻ thỏa đam mê tại Nova Football ngay trong đại đô thị Luckycity Long An.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY