Nova FnB là ai? Hiện đang gồm có các thương hiệu nào?

Xem nội dung

Nova FnB là thương hiệu thuộc Nova Services nằm trong hệ sinh thái Novaland. Thương hiệu đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ ăn uống, vui chơi chất lượng cao và nhiều trải nghiệm thú vị.

Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin về thương hiệu và kèm theo phân tích về những giá trị mà thương hiệu này mang lại. Xin kính mời quý khách hàng cùng tham khảo.
Lucky City là dự án thứ 2 được tập đoàn Novaland cho ra mắt tại khu vực Long An với quy mô lên đến 1000 ha. Thời gian qua đã hấp dẫn được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư bởi chuỗi sản phẩm hấp dẫn và sắp tới sẽ mở bán giai đoạn đầu tiên nên sẽ có mức giá kèm chính sách ưu đãi.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: LUCKY CITY LONG AN 

Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án có thể tham khảo bài viết được chúng tôi phân tích tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại : SHOPHOUSE LUCKY CITY LONG AN
Nova FnB là thương hiệu hoạt động quản lý và vận hành các thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực F&B với hệ thống nhà hàng, Coffee, giải trí sang trọng, chất lượng cao.

Hiện đang quản lý nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực ẩm thực và chuỗi café gồm: Dynasty House Hongkong Dimsum & Hotpot, Jumbo Seafood, Food Train Restaurant, Grand Lounge, Marina Club, Embassy Lounge, Au Lac Do Brazil, Mojo Coffee, Cà phê Cô Ba, Gloria Jean’s Coffees, Saigon Casa café…

Nova FnB là ai?

Bên cạnh các thương hiệu đang quản lý, còn hướng đến việc liên kết với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Pizza Maru (Korean), Magal BBQ, Yakiniku BBQ (Japan), Lotteria, Mango Tree Thái Lan, JUMBO Seafood (Singapore), Gloria Jean’s Coffees (Úc), Crystal Jade Palace (Singapore),…

Với mong muốn được phục vụ cho hàng triệu triệu lượt khách và trở thành một địa điểm mang đến những trải nghiệm thú vị và đặc sắc về văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực cho du khách trong và ngoài nước.

Gần đây nhất, đã xuất hiện tại Novaworld Phan Thiết, khu đô thị Aqua City với nhiều nét thiết kế độc đáo đã thu hút rất nhiều khách hàng không chỉ đến thưởng thức các món ăn mà còn đến vì các thiết kế độc đáo.

Điển hình như nhà hàng The Shark Restaurant nằm trong Novaworld Hồ Tràm, có thiết kế độc đáo như một hàm cá mập đang vươn mình, nằm ngay mặt biển với không gian sang trọng đã thu hút nhiều khách hàng đến checkin và trải nghiệm.
Thương hiệu góp phần đưa các khu đô thị Novaland trở thành điểm đến ẩm thực, vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á.

Còn luôn chú trọng chất lượng dịch vụ, luôn đào tạo kỹ nhân việc để phục vụ quý khách hàng chu đáo và mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, nhất là những khách hàng sở hữu bất động sản Novaland và khách hàng member.

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị nhất cho mọi khách hàng, Nova FnB đã tạo ra những mô hình ẩm thực khác biệt, góp phần tạo nên một hệ sinh thái độc đáo chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Những giá trị mà Nova FnB mang đến cho dự án Lucky City

Khu đô thị Lucky City là khu đô thị kiểu mẫu có quy mô hơn 1.000ha được chủ đầu tư Novaland phát triển tại Đức Hòa, Long An. Dự án được tích hợp đầy đủ mọi tiện ích trường học, bệnh viện, siêu thị và nhiều tiện ích lớn phục vụ cho nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí.

Sự có mặt của Nova FnB trong Lucky City góp phần làm nên sự hoàn thiện chuỗi tiện ích trong khu đô thị và thu hút cư dân về an cư trong khu đô thị ngày càng đông đúc.

Với những thiết kế độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Long An sẽ giúp cho dự án thu hút thêm lượng lớn người dân ở khu vực xung quanh đến thưởng thức, trải nghiệm, giúp cho dự án sớm đông đúc và ngày càng tăng giá trị.

Thương hiệu cũng nâng tầm khu đô thị lên tầm cao mới, trở thành một biểu tượng độc đáo ở khu vực và góp phần giúp cho khu vực phát triển nhanh hơn.
Phối cảnh dự án Lucky City Long An
 Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng đã có thêm nhiều góc nhìn về Nova FnB và có thêm lòng tin vào sự phát triển của các dự án Novaland.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY