Nova Evergreen đang hoạt động trong lĩnh vực nào?

Xem nội dung

Nova Evergreen là công ty thành viên thuộc hệ sinh thái NovaGroup. Đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, chăm sóc bảo dưỡng cung ứng cảnh quan.

Công ty Cổ phần Nova Evergreen hiện đang là đơn vị thi công cho các siêu dự án của Novaland như Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,... và sắp tới sẽ là dự án Lucky City tại Đức Hòa, Long An.

Trong bài viết này, VNREP HN sẽ chia sẻ tất tần tật thông tin về đơn vị này cho quý khách, hãy theo cũng đồng hành qua bài viết dưới đây nhé.
Quý khách đang quan tâm và có ý định mua ở lẫn đầu tư dự án Lucky City thì nên tham khảo bài viết cập nhật thông tin, giá bán và phân tích lý do nên mua của chúng tôi tại: LUCKY CITY

Đối với khách hàng muốn tìm hiểu sâu về dự án, chúng tôi có bài viết chia sẻ chi tiết từng dòng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây:

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ LUCKY CITY

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY

Nova Evergreen là ai?

Nova Evergreen là thành viên trong hệ sinh thái của Nova Group, là tổng thầu thiết kế cảnh quan: dịch vụ thiết kế, chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh, thi công cảnh quan.

Tiền thân là công ty TNHH Đại Phú Mỹ, thành lập vào năm 2007, chính thức đột phá vào năm 2019 khi xác nhập với Nova Group theo hình thức M&A.

Công ty tăng trưởng đột phá về chất lượng, doanh thu và quy mô công ty hơn 1500 người vào năm 2021. Khẳng định vị thế là tổng thầu thiết kế cảnh quan cho các dự án của Novaland

Các dự án tiêu biểu như: Aqua City, Phú Mỹ Hưng, Sunrise Riverside, SwanBay Đại Phước,...
Giải thưởng mà công ty cổ phần Nova Evergreen đạt được:
  • Năm 2022: Dot Property Vietnam Awards 2022
  • Năm 2022: Top 10 Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2022

Lĩnh vực hoạt động của Nova Evergreen là gì?

Công ty Nova Evergreen đang hoạt động chính trong tổng thầu cảnh quan, nông nghiệp công nghệ cao, bất động sản nông nghiệp, và đang đầu tư vào sản xuất phân vi sinh.

1. Thiết kế - thi công cảnh quan

Nova Evergreen là thành viên quan trọng trong quá trình phát triển dự án của Novaland, đặc biệt là đối với những dự án có quy mô lơn như Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novahills Mũi Né hay Lucky City Long An.

Cảnh quan cần được phát triển đồng bộ, nên đơn vị này sẽ tham gia triển khai tư đầu để khảo sát thổ nhưỡng chọn loại cây phù hợp và tiến hành ươm trồng cây trước và thi công.
Thực tế dự án Novahills Mũi Né

2. Nông nghiệp công nghệ cao

Nova Evergreen đầu tư vào các vườn ươm tạo ra nguồn cây trồng cảnh quan cho các dự án của Novaland.

Vườn ươm đầu tiên toạ lạc xã Phước Sang, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, quy mô hơn 312 hecta.

Vườn ươm La Ngà toạ lạc tại 4 xã thuộc 2 huyện Xuân Lộc, Định Quán tỉnh Đồng Nai, quy mô lên đến 3200 hecta.

Gồm các loại cây: Tiểu mộc, Trung mộc, Đại mộc, Bụi cao, Bụi thấp, phủ nền, cỏ… đáp ứng tùy nhu cầu cảnh quan khác nhau cùng thổ nhưỡng khác nhau.
Danh mục cây trồng tại NovaEvergreen

3. Bất động sản nông trại và du lịch

Bất động sản nông nghiệp và du lịch là mảng mới mà công ty đang hướng tới với mong muốn phát triển lại hình du lịch nông trại xanh.

Mang lại những trải nghiệm thực tế về nông nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng nông trại để thu hút nhóm khách hàng yêu thiên nhiên và lan tỏa cách sống xanh.
Hình ảnh minh họa du lịch nông trại xanh

4. Sản xuất phân vi sinh

Nhận thấy nhu cầu về phân bón vi sinh, cũng như các nhu cầu thực tế của Nova Evergreen cùng các thành viên trong hệ sinh thái phát triển bền vững như Anova Agri.

Công ty định hướng phát triển phân bón vi sinh để kiểm soát chất lượng đầu vào, cũng như cung ứng phân bón chất lượng cao ra thị trường.

Nova Evergreen mang lại những giá trị gì cho Lucky City?

Hình ảnh mặt bằng dự án Lucky City Long An
Là đơn vị thuộc hệ sinh thái NovaGroup nên công ty cổ phần Nova Evergreen sẽ đồng hành cùng dự án Lucky City trong qua trình xây dựng cho đến khi vận hành.

Cụ thể đơn vị sẽ cung cấp các giải pháp cảnh quan chất lượng cao bao gồm các dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan, chăm sóc cây xanh cũng như cung ứng cây xanh cho dự án này.
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova Evergreen do nhóm chuyên gia VNREP HN tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho quý khách quan tâm những thông tin hữu ích để tham khảo.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY