Nova Education Group là gì? Chất lượng đào tạo ra sao?

Xem nội dung

Nova Education Group là hệ thống giáo dục đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, nằm trong hệ sinh thái NovaGroup. Đơn vị mang đến một hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế. Đáp ứng môi trường học tập chuyên nghiệp vì một tương lai tươi sáng của con em cư dân Novaland và toàn cộng đồng.

Bên cạnh đó, đào tạo ra các thế hệ nhân lực tương lai, mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng của những dự án thuộc hệ sinh thái trong đó có Lucky City Novaland vị trí tại Đức Hòa, Long An.

Hãy cùng đội ngũ VNREP HN tìm hiểu những thông tin để hiểu hơn về Nova Education Group mang đến những chất lượng như thế nào? thông qua bài viết dưới đây.
Với sự góp mặt từ thương hiệu này sẽ giúp con cái của khách hàng tiếp cận được nền giáo dục hiện đại chuẩn quốc tế kèm phát huy được tất cả các năng lực từ trí thức đến sáng tạo trong môi trường quốc tế và vui chơi giải trí tại ngôi nhà của mình tại dự án Luckycity được Novaland phát triển quy mô lớn giúp cư dân an cư lập nghiệp cũng như phát triển con cái  tại khu đô thị đáng sống nhất miền Tây.

Quý khách hàng quan tâm hay đang tìm hiểu hãy tham khảo ngay tại : LUCKYCITY 

Ngoài ra dự án có các sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse. Nhằm giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm mình thích phù hợp nhu cầu đầu tư hãy tham khảo ngay những phân tích tại :

+ Phân tích giá bán & Lý do nên đầu tư villas tại : BÁN VILLAS LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & Lý do nên đầu tư nhà phố tại : GIÁ NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+  Phân tích giá bán & Lý do nên đầu tư shophouse tại : SHOPHOUSE LUCKY CITY

Nova Education là hệ thống giáo dục thuộc hệ sinh thái Nova Service. Vận hành với giá trị cốt lõi là hiệu quả, chính trực và chuyên nghiệp, Nova Education Group hiện đang hoạt động 7 lĩnh vực chính là:

Nova Education Group là ai?

  • Công nghệ giáo dục
  • Đào tạo phát triển tư duy, nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng sống
  • Định hướng nghề nghiệp, tạo việc làm, cung cấp nguồn nhân lực
  • Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị
  • Du lịch trải nghiệm
  • Kinh doanh thời trang, phân phối sách
  • Bất động sản giáo dục.
Giữ vai trò quan trọng đào tạo ra thế hệ tinh hoa tương lai có nghiệp vụ, chuyên môn cao và tư duy tốt, từ đó, cải thiện chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam.
Những lĩnh vực mà Nova Education đang hoạt động
Đến nay, hệ thống giáo dục tại đây được phát triển đa dạng các cấp bậc từ mầm non đến phổ thông trung học, cao đẳng Nova (Nova College), đại học và sau đại học.

Ngoài ra, Nova Education Group còn mở rộng liên kết với các trường quốc tế như Maine Central Institute (Mỹ), College de Paris (Pháp)… nhằm mở rộng cơ hội tiếp thu trao đổi du học tại chỗ cũng như tiếp tục học tập tại nước ngoài. Đồng thời, mang đến chất lượng giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam.
Hình ảnh trao học bổng cho sinh viên cao đẳng Nova
Nova Education đã chính thức thành lập trường cao đẳng quốc tế đầu tiên tại Gò Vấp - HCM mang tên Nova College, là chính thức tuyển sinh từ niên khóa 2021.

Đơn vị này vẫn đang tiếp tục đầu tư và xây dựng trường học tại nhiều dự án của tập đoàn Novaland như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né,... và trong tương lai sẽ là Luckycity Novaland.

Nova Education Group đã triển khai những hạng mục nào?

Nova Education Group mang đến giá trị gì?

Xu hướng lựa chọn nhà ở có những tiện ích sống bao quanh như vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện,… đặc biệt là trường học đang dần trở thành ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Nhất là các gia đình thượng lưu thì việc giáo dục con cái là vấn đề quan tâm hàng đầu. Một môi trường sống tốt, chất lượng giáo dục hàng đầu sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho bậc cha mẹ và giúp họ an tâm lạc nghiệp.

Dự Án Luckycity Novaland là một khu đô thị kiểu mẫu, ngoài những tiện ích đáp ứng nhu cầu cơ bản hàng ngày, dự án nổi bật với hệ thống giáo dục quốc tế được Nova Education Group vận hành và phát triển.
Mang đến đặc quyền, nơi trẻ em có thể phát triển lành mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ. Góp phần hoàn thiện chuối tiện ích của toàn dự án và cũng là lý do thuyết phục các nhà đầu tư lựa chọn.

Không dừng lại đó, đây còn đẩy nhanh quá trình chuyển giao lên thành phố của huyện Đức Hòa năm 2025. Mang đến tiềm năng lớn cho thị trường bất động sản cũng như có nhiều khách hàng đến với dự án hơn thu hút đầu tư của khách hàng nhiều hơn.
Phối cảnh tổng thể dự án 
Hình ảnh của sinh viên trường cao đẳng Nova
Với những thông tin trên về Nova Education, các chuyên gia VNREP HN hy vọng giúp quý khách có thêm nhiều thông tin cùng những giá trị cũng như phát triển con cái của quý khách hàng tại các dự án Novaland cũng như dự án Luckycity Long An.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY