Nova E&C là ai? Định hướng phát triển ra sao?

Xem nội dung

Nova E&C là thành viên thuộc Nova Industry nằm trong hệ sinh thái Novaland. Hiện là tổng thầu xây dựng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Bài viết dưới đây, VNREP HN sẽ cập nhật những thông tin quan trọng nhất về thương hiệu này đến cho khách hàng.
Lucky 

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: LUCKY CITY NOVALAND 

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như biệt thự, nhà phố và shophouse, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi có bài viết phân tích như sau:

+ Phân tích & đánh giá có nên mua nhà phố tại : BÁN NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích & đánh giá có nên mua biệt thự tại : GIÁ BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích & đánh giá có nên mua shophouse tại : SHOPHOUSE LUCKY CITY LONG AN

Nova E&C là ai?

Nova E&C là tổng thầu xây dựng được NovaGroup chính thức giới thiệu ra công chúng vào tháng 1 - 2022. Dù mới được thành lập nhưng có tiền thân là CTCP Global Build được thành lập vào năm 2017, lĩnh vực nhôm kính.

Được ra đời với mục đích giúp Novaland chủ động trong việc xây dựng cũng như quản lý tiến độ một cách chính xác. Tình hình thực tế Novaworld Phan Thiết hiện nay đang được thi công thần tốc phần lớn nhờ vào Nova E&C.

Nova E&C có định hướng phát triển ra sao?

Nova E&C đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và dân dụng gồm 2 mảng chính: quản lý và thi công dự án, và nhôm kính.
Quản lý và thi công dự án:

Là lĩnh vực chủ chốt mà Novaland giao cho, hiện nay đang nhận các gói thầu tại dự án Novaworld Phan Thiết trị giá lên tới 1000 tỷ VND. Ngoài ra còn đảm nhận xây dựng tại Novaworld Hồ Tràm.

Tốc độ xây dựng thần tốc tại 2 dự án này phần lớn nhờ vào những thành viên làm việc hết công suất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Vào tháng 6 - 2022, đã họp mặt với 60 nhà thầu và nhà cung cấp phụ để tri ân và ký kết hợp tác chiến lược với 4 nhà thầu uy tín để đảm bảo triển khai các gói thầu mới trong tương lai.
Nhôm kính:

Là lĩnh vực công ty tiền thân của Nova E&C hoạt động mạnh mẽ. Novaland đã tận dụng và phát triển lĩnh vực này thông qua hợp tác chiến lược với Tập đoàn Austdoor vào tháng 8-2022.

Mục tiêu đưa thương hiệu trở thành nhà sản xuất nhôm kính hàng đầu Việt Nam, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao và hướng tới xuất khẩu các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn..

Nova E&C sẽ mang lại những lợi ích gì đến Lucky City?

Nova E&C sẽ mang lại nhiều giá trị cho dự án Lucky City:
Tiến độ thi công nhanh

Nova E&C sẽ hỗ trợ rất lớn trong quá trình thi công dự án Lucky City, quy mô 1000 hecta.

Đảm bảo tiến độ thi công được đề ra, như dự án Novaworld Phan Thiết các hạng mục do thương hiệu thi công với tốc độ nhanh chóng hay “Thần Tốc” giúp thay đổi dự án hằng tuần, tạo sự tin tưởng đến khách hàng.

Chất lượng thi công được đảm bảo

Chất lượng thi công chắc chắn được đảm bảo, sẽ có trách nhiệm cao trong chất lượng thi công khi vận hành vì đây là uy tín của chủ đầu tư mà NovaGroup đã xây dựng qua 30 năm.

Quý khách khi đầu tư hoặc mua sản phẩm tại khu đô thị sinh thái Lucky City có thể an tâm về tiến độ và chất lượng thi công. Giúp quý khách đầu tư và ở được an tâm dài lâu.
Trên đây là những thông tin về Nova E&C, hy vọng mang lại thông tin hữu ích và có giá trị đến cho khách hàng.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY