Nova Consumer Group là ai? Đã đạt được thành tựu gì?

Xem nội dung

Nova Consumer Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc hệ sinh thái Novaland. Giữ vai trò chủ đạo trong việc cung cấp giải pháp tối ưu và toàn diện cho người chăn nuôi bao gồm thuốc thú y, vắc xin và thức ăn chăn nuôi,…

Đồng thời, công ty còn góp mặt vào lĩnh vực hàng tiêu dùng với các sản phẩm dinh dưỡng, thức uống, thực phẩm. Phục vụ các nhu cầu thiết yếu hàng ngày cho khách hàng Novaland và toàn xã hội.

Để nắm tổng quan về thương hiệu này, mời quý khách theo dõi những thông tin do nhóm VNREP HN chia sẻ qua bài viết sau.
Lucky City là khu đô thị vệ tinh được triển khai tại khu vực Đức Hòa, Long An với tổng quy mô lên đến 1000ha. Nổi bật là dự án được quy hoạch bài bản và chuỗi tiện ích đa dạng và hấp dẫn, vì thế đã hấp dẫn được nhiều khách hàng quan tâm.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết tại: LUCKY CITY 

Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án có thể tham khảo bài viết được chúng tôi phân tích tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại : SHOPHOUSE LUCKY CITY

Nova Consumer Group là ai?

Nova Consumer là một thành viên chủ chốt của hệ sinh thái Novaland. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm nông nghiệp và hàng tiêu dùng.

Công ty thành lập từ năm 1992, được đổi tên từ Công ty Cổ phần Anova thành Nova Consumer vào năm 2021. Hiện đang xây dựng chiến lược đa dạng hóa ngành nghề.

Với sứ mệnh hoạt động là cung cấp các sản phẩm nông nghiệp và tiêu dùng chất lượng nâng cao giá trị sống cho cộng đồng, tiên phong xây dựng chuỗi sản xuất khép kín. Đồng thời mang các đặc sản Việt ra thế giới từ đó nâng cao hình ảnh và vị trí của đất nước trên thị trường thế giới.

Nova Consumer Group gồm những thành viên nào?

Hiện nay công ty đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là nông nghiệp và hàng tiêu dùng với các thành viên là:

Nông nghiệp:
  • Công ty Thành Nhơn, Anova BioTech, Anova Tech, Anova JV và Anova Pharma: Thuốc thú y và Vắc xin.
  • Anova Feed: Thức ăn chăn nuôi.
  • Anova Farm: Trang trại.
  • Anova Agri: Nông trại.
Hàng tiêu dùng: Thức uống, thực phẩm và dinh dưỡng:
  • Nova Food: Thực phẩm thiết yếu chất lượng cao.
  • Nova Beverage: Thức uống tiện lợi.
  • Nova Nutrition: Sản xuất và phân phối mặt hàng dinh dưỡng.

Nova Consumer đã đạt được những thành tựu nào?

Trải qua thời gian hoạt động, tập đoàn đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, luôn giữ vai trò chủ đạo trong việc cung cấp giải pháp các giải pháp chăn nuôi kỹ thuật cao và tối ưu cho nông dân qua sản phẩm vắc xin, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi,...

Trong năm, 2019 và 2021 là những cột mốc quan trọng khi tập đoàn lấn sân sang lĩnh vực thực phẩm và hàng tiêu dùng. Ngay lập tức phát triển mạnh mẽ nâng cao doanh thu, thị phần và dần chiếm lĩnh thị trường.

Với hơn 1500 nhân sự từ công ty thành viên hơn đang hoạt động đầy nhiệt huyết và không ngừng cống hiến. Thương hiệu đang nắm giữ các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành mũi nhọn phục vụ khách hàng khắp cả nước

Trải qua 30 năm hoạt động thương hiệu có hơn 1.000 đại lý toàn quốc. Xây dựng được chuỗi phân phối sản phẩm toàn diện trên khắp cả nước, xuất khẩu ổn định hơn 26 thị trường lớn, trong đó có Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Nigeria,…
Lucky City là khu đô thị vệ tinh cao cấp được tập đoàn Novaland phát triển tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Với sự đầu tư bài bảng vào hàng loạt chuỗi tiện ích phục vụ cuộc sống hằng ngày cho khách hàng và cư dân dự án.

Nova Consumer Group sẽ là nhà cung cấp các mặt hàng tiêu dùng, sản phẩm nông nghiệp chất lượng cho các tiện ích này. Mang đến các sản phẩm chất cho khách hàng yên tâm sử dụng, lựa chọn thực phẩm.

Khi đến dự án quý khách có sức khỏe ăn uống lành mạnh, nhờ thương hiệu này cung ứng các nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu sống hằng ngày là những sản phẩm an toàn, chất lượng có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, tạo sự tin cậy cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, cuộc sống cũng tiện nghi hơn. Khi các mặt tiêu dùng với các sản phẩm thức uống, thực phẩm và dinh dưỡng cao cấp do thương hiệu phân phối cho các siêu thị Nova Market, quý khách cần bước ra khởi nhà là có tất cả.

Dự án dưới sự góp sức của thương hiệu sẽ phần nào trở thành một nơi an cư lý tưởng với bữa cơm gia đình lành mạnh, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phối cảnh Lucky City Long An

Nova Consumer Group đóng góp gì cho Lucky City?

Qua bài viết về Nova Consumer Group trên, hy vọng quý khách có thể nắm rõ hơn về đơn vị sẽ cung cấp các thực phẩm phục vụ nhu cầu sống hằng ngày trong các dự án Novaland.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY