Nova Clinic là ai? Chất lượng chăm khám liệu có đảm bảo?

Xem nội dung

Nova Clinic là thương hiệu của Nova Healthcare Group thuộc hệ sinh thái Novaland, đây là phòng khám đa khoa quốc tế với mục tiêu mang lại nơi chẩn khám cho các cư dân, du khách tại dự án Novaland.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phòng khám này, thì bài viết dưới đây VNREP HN sẽ chia sẻ chi tiết đến khách hàng.
Lucky City là dự án tiếp theo sẽ có sự hiện diện của Nova Clinic, sự xuất hiện của chuỗi phòng khám sẽ đem đến cho cư dân sự thuận tiện cũng như không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề sức khỏe ngay tại dự án.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật tại: LUCKY CITY LONG AN

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY LONG AN

Nova Clinic là ai?

Nova Clinic là chuỗi hệ thống phòng khám chuyên khoa quốc tế được xây dựng và hoạt động tại các dự án mà Novaland phát triển như Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm và trong tương lai sẽ có mặt tại Lucky City.

Được trao sứ mệnh mang lại nơi khám chữa bệnh chuẩn quốc tế qua trang thiết bị chuẩn Châu Âu với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mang đến sự hài lòng, an tâm về sức khỏe cho các cư dân khi đến đây an cư cũng như nghỉ dưỡng.

Chất lượng chăm khám của Nova Clinic liệu có đảm bảo?

Nova Clinic đang trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu, với chất lượng được đảm bảo hàng đầu.

Hiện đã áp dụng hệ thống quản lý của Medi Verbund AG- Đức, cùng đội ngũ chuyên khoa quốc tế để đảm bảo hệ thống vận hành đúng theo yêu cầu.

Ngoài ra, còn hợp tác với Philips, Siemens để được cung cấp trang thiết bị y tế hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng và uy tín của phòng khám.
Thực tế phòng khám Nova Clinic tại các dự án mà Novaland triển khai

Nova Clinic mang gì đến cho Lucky City?

Phát triển và vận hành một bệnh viện là tốn rất nhiều chi phí và thường tập trung 1 chỗ ở khu vực do vậy gây tình trạng có dân cư ở gần nhưng lại có dân cư ở xa.

Novaland đã phát triển hệ thống Nova Clinic mục tiêu hỗ trợ hệ các dự án mà tập đoàn triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu khám bệnh nhẹ, sơ cứu trước khi lên các tuyến bệnh viện đảm bảo các cư dân.

Hệ thống phòng khám sẽ được đầu tư và vận hành tại Lucky City, dân cư tại đây có thể an tâm về sức khỏe của gia đình mình, và đây là cam kết phát triển cộng đồng từ tập đoàn.

Với hệ thống chuyên nghiệp, các y bác sĩ sẽ khám bệnh từ xa, hồ sơ bệnh án sẽ được gửi tới tay chuyên khoa khi bệnh nhân đang chuyển viện, góp phần tăng khả năng chữa bệnh.

Ngoài ra hệ thống còn lưu hồ sơ, lịch sử bệnh, thuốc dùng, và những chẩn đoán trước đây, giúp quá trình khám bệnh được rút ngắn, và chính xác.
Phối cảnh dự án Lucky City
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova Clinic, hy vọng bài viết trên của VNREP HN sẽ đem đến thông tin hữu ích.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY