Nova Capital Partners là gì? Có gì đặc biệt?

Xem nội dung

Nova Capital Partners là công ty chuyên đầu tư vào các đối tác liên kết với NovaGroup và hoạt động tư vấn quản lý. Cũng là một mảnh ghép hoàn hảo, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái đẳng cấp do ông Bùi Thành Nhơn kỳ công dựng.

Đơn vị này đã và đang có mặt tại nhiều siêu dự án đô thị nghỉ dưỡng do tập đoàn Novaland phát triển, từ đó thúc đẩy gia tăng giá trị cho các dự án này. Trong đó có thể kể đến Lucky City Long An.

Hôm nay, nhóm chuyên gia VNREP HN sẽ chia sẻ thông tin về Nova Capital Partners kèm theo một số tác động của nó đến Lucky City. Mời quý khách cùng tham khảo để thu thập thêm tài liệu hữu ích qua bài viết sau.
Dự án Lucky City là dự án mới của tập đoàn Novaland tại thị trường Long An với quy mô lên đến 1000ha cùng với những tiện ích đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với những dự án khác trong khu vực. Cùng với đó là sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông và những ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn đầu mở bán đã giúp cho dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng quan tâm đầu tư.

Quý khách tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn các thôm tin về dự án: LUCKY CITY LONG AN 

Dưới đây là bài phân tích của chúng tôi về các dòng sản phẩm và giá bán của từng dòng sản phẩm giúp quý khách nắm rõ hơn thông tin về dự án :

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại : SHOPHOUSE LUCKY CITY

Nova Capital Partners là ai ?

Đây là tổng công ty trực thuộc tập đoàn Novaland. Có nhiệm vụ đầu tư vào các đối tác liên kết với tập đoàn bằng nguồn vốn chủ sở hữu, tạo nên mạng lưới kinh doanh mở rộng hỗ trợ nhau cùng phát triển, đem lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn cộng đồng.

Nova Capital Partners được thành lập vào năm 2021, đặt trụ sở tại số 673 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Với người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Việt Dũng.
Họp mặt hợp tác Nova Capital Partners
Ra đời giúp hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh đa ngành của Novaland và kết nối cộng đồng doanh nghiệp để tạo ra giá trị thặng dư. Có định hướng trở thành đối tác đầu tư giá trị, đáng tin cậy hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, công ty đang phát triển mạnh mẽ, dựa trên giá trị cốt lõi hiệu quả - chính trực - chuyên nghiệp đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Nova Capital Partners có lĩnh vực hoạt động gì ?

Tổng công ty này đầu tư hoạt động trong nhiều lĩnh vực, để hỗ trợ vào sự phát triển của doanh nghiệp đồng thời để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, gồm:
Trong đó, tìm kiếm và đầu tư vào các đối tác nghĩa là đầu tư vào con người lẫn doanh nghiệp. Đồng hành và phát triển đối tác cả về vốn lẫn các nguồn lực khác của NovaGroup
  • Tư vấn doanh nghiệp: Tư vấn chiến lược - tư vấn tái cấu trúc - tư vấn đầu tư - tư vấn chuyển đổi số - tư vấn kinh doanh - bán hàng - marketing - tư vấn vận hành…
  • Tìm kiếm đầu tư và vào đối tác
  • Mua bán và sáp nhập (M&A)
  • Quản lý về mô hình, thương hiệu, phát triển đối tác, nhân sự của các thương hiệu sau mua bán & sáp nhập
  • Nghiên cứu phát triển và định hướng chiến lược cho các mảng kinh doanh của NovaGroup.

Nova Capital Partners có các thành viên nào

Công ty có 5 đơn vị thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực riêng biệt gồm Nova Evergreen, Nova Greenhat, Nova Business Solution, GGS và Nova Stonewood.

Trong đó có 2 công ty thành viên có sự đóng góp trực tiếp vào sự phát triển của các bất động sản Novaland là:

Nova Evergreen là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp cây cảnh quan đã ghi dấu ấn đậm nét trong nhiều dự án lớn trên cả nước. Công ty còn hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, bất động sản du lịch nông nghiệp, sản xuất phân vi sinh.
Nova Evergreen nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu
Nova Stonewood là tổng thầu xây dựng lắp đặt các thiết bị trang trí nội thất sản phẩm vật liệu xây dựng. Mang phong cách hiện đại bố trí chuyên nghiệp hài hòa thiết kế cùng an toàn, độc đáo kiến tạo nên một không gian sống sang trọng, tiện nghi.

Tác động của Nova Capital Partners đến Lucky City

Thương hiệu này sẽ góp mặt vào và giúp tăng thêm đẳng cấp cho Lucky City. Đây là một đại đô thị có quy mô lên đến 1000ha được tập đoàn Novaland triển khai tại Long An với chuỗi tiện ích đa dạng, đang được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Nova Capital Partners sẽ cung cấp đầy đủ nội thất cao cấp và nhiều mảng xanh cảnh quan tuyệt sắc. Từ đó góp phần tạo ra các bất động sản ưu Việt, giúp gia tăng giá trị cũng như tăng thêm độ hấp dẫn cho dự án.

Còn ứng dụng giải pháp nông nghiệp công nghệ cao, kiến tạo điểm đến du lịch nông nghiệp. Đang là xu hướng du lịch xanh trên thế giới tạo sự khác biệt và đẳng cấp của sản phẩm Lucky City.
Phối cảnh dự án Lucky City tại Đức Hòa - Long An
Hơn nữa, Nova Capital Partners đang liên kết với nhiều cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cung cấp nguồn lực dồi dào phục vụ cho các dự án, đảm bảo tiến độ cùng với chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn.

Dưới sự giúp sức của công ty thì Lucky City sẽ có vẻ đẹp cảnh quan thu hút mọi ánh nhìn từ bên ngoài, nội thất sang trọng từ bên trong. Cây cối đầy sức sống tạo nên sinh khí cho toàn dự án là nơi sinh sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Qua bài viết trên, hy vọng quý khách hiểu hơn về Nova Capital Partners là thành viên quan trọng trong hệ sinh thái Novaland.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY