Hệ sinh thái Novaland bao gồm những gì?

Xem nội dung

Hệ sinh thái Novaland là chiến lược để nâng tầm các dự án bất động sản và tạo nên sức bậc lớn cho sự phát triển vượt trội trong giai đoạn tiếp theo của tập đoàn NovaGroup.

Hệ sinh thái được tập đoàn phát triển bằng tất cả tâm huyết và kinh nghiệm 30 năm trên nhiều lĩnh vực, nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng, xã hội và nhiều lợi ích lớn lao cho các công ty thành viên, đối tác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về hệ sinh thái đến cho khách hàng.
Quý khách hàng hiện đang tìm kiếm hoặc quan tâm một số dự án tại khu vực Long An, thì chúng tôi đánh giá Lucky City là dự án nên cân nhắc lựa chọn vào thời điểm hiện tại. Sở hữu quy mô lên đến 1.000ha, kèm theo mở bán giai đoạn đầu với mức giá và chính sách hấp dẫn, tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: LUCKY CITY

Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án có thể tham khảo bài viết được chúng tôi phân tích tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại : SHOPHOUSE LUCKY CITY
Hệ sinh thái Novaland là hệ thống mở gần như hoàn chỉnh gồm các quần thể công ty mà mỗi công ty là một lĩnh vực khác nhau, hoạt động độc lập nhưng hỗ trợ qua lại cho nhau, cùng chung định hướng và cùng nhau phát triển.

Hệ sinh thái không những tạo nên những khu đô thị Novaland đa tiện ích, mà còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, thương mại, giáo dục, y tế, vui chơi, ẩm thực, thể thao… phục vụ cho cộng đồng và nhiều tạo ra nhiều giá trị vô hình khác.

Tập đoàn NovaGroup đã xây dựng thành công hệ sinh thái với 3 tổng công ty chính là Novaland Group hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Nova Service Group hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và Nova Consumer Group hoạt động trong lĩnh vực tiêu dùng.

Hệ sinh thái Novaland là gì?

 • Novaland - Thành viên trụ cột trong hệ sinh thái
Novaland là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường, với kinh nghiệm 30 năm đã sở hữu danh mục hơn 50 bất động sản trải dài trên khắp mọi miền đất nước.

Novaland phát triển loại hình bất động sản đô thị, đô thị nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp. Ngoài ra, tập đoàn còn hoạt động trong lĩnh vực thi công, xây dựng hạ tầng giao thông, cung cấp nguyên vật liệu.

Các dự án gần đây mà tập đoàn đang phát triển như Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né, Aqua City,… đều đã rất thành công, nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và sự đón nhận của quý khách hàng.

Đã đã nhiều năm liên tiếp được vinh danh trong Top 10 Nhà đầu tư đứng đầu Châu Á, trong năm 2022 này, tập đoàn đã được vinh dự được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản phát triển bền vững tốt nhất Việt Nam.
 • Nova Service Group – Chất lượng tạo nên những giá trị
Nova Service Group hoạt động với 3 lĩnh vực gồm: lĩnh vực bán lẻ, lĩnh vực dịch vụ và lĩnh vực phát triển cộng đồng, cụ thể:
1. Lĩnh vực bán lẻ
Lĩnh vực bán lẻ chuyên xây dựng các hệ thống bán lẻ, siêu thị, thời trang, mỹ phẩm, với các mặt hàng được sản xuất từ chính các công ty thuộc hệ sinh thái nên đảm bảo chất lượng và các thương hiệu lớn hàng đầu trên thị trường.
2. Lĩnh vực dịch vụ
Lĩnh vực dịch vụ gồm nhiều công ty kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ chất lượng cao, cụ thể:
 • Nova FnB: chuyên cung cấp các chuỗi nhà hàng, dịch vụ ẩm thực, café, quán Bar,…
 • Nova Retail: chuyên kinh doanh hệ thống bán lẻ thời trang, mỹ phẩm,… Với những thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.
 • Nova Travel: phát triển trong lĩnh vực du lịch, xây dựng các tour du lịch trọn gói, hỗ trợ phát triển cho các khu đô thị du lịch của tập đoàn Novaland như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né,…
 • Nova Hospitality: hoạt động trong lĩnh vực khai thác, vận hành các khu nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn, thường là các dự án được tích hợp trong các khu đô thị nghỉ dưỡng Novaland.
 • BigBen Holiday: cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ uy tín, những kỳ nghỉ đẳng cấp đến cho khách hàng.
 • Nova Dreams: nghiên cứu thiết kế các loại hình vui chơi giải trí đặc biệt như: công viên nước, khu trò chơi, công viên động vật hoang dã,… Và vận hành các điểm vui chơi được tích hợp trong các dự án Novaland.
 • Citigym: Cung cấp, vận hành hệ thống phòng tập Gym chất lượng cao đầu tiên có tích hợp hệ sinh thái tự nhiên, cảnh quan thiên nhiên ngay trong phòng tập, với nhiều thiết bị tập hiện đại hàng đầu Châu Á, đã thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm.
 • Nova E&M: hoạt động trong lĩnh vực giải trí, truyền thông, nghệ thuật. Quảng bá mạnh mẽ các dự án Novaland trên khắp cả nước và hướng ra thế giới.
 • Citispa: hệ thống spa làm đẹp với những dược liệu chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả, với nhiều công nghệ và nhiều điểm khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng yêu thích làm đẹp.
 • Nova Football: phát triển lĩnh vực đào tạo bóng đá với mục tiêu tạo ra sân chơi mới chuyên nghiệp cho giới trẻ, đóng góp cho nền bóng đá nước nhà và nâng cao thể chất cho thế hệ kế thừa của đất nước.
 • Nova Golf Clubs: chuyên vận hành hệ thống sân Golf với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và tổ chức các giải đấu Golf chuyên nghiệp mang tầm cỡ thế giới tại các sân Golf đạt chuẩn PGA ở các dự án Novaland.
3. Lĩnh vực phát triển cộng đồng
Lĩnh vực phát triển cộng đồng gồm:

Nova Healthcare hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế và Nova Education hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, xây dựng hệ thống trường quốc tế liên cấp từ mầm non đến đại học.
 • Nova Healthcare Group: hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nova Education: hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, xây dựng hệ thống trường quốc tế liên cấp từ mầm non đến đại học.
 • Nova Consumer – hoàn thiện mô hình 3F
Nova Consumer Group hoạt động nhằm hoàn thiện mô hình 3F (Farm, Feed, Food) tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với tiêu chuẩn an toàn khép kín từ các sản phẩm thô ở nông trại đến các sản phẩm đã chế biển, đóng gói trao tay người tiêu dùng.

Hệ sinh thái Novaland mang lại giá trị gì cho Lucky City Long An?

Lucky City là dự án khu đô thị sinh thái được tập đoàn Novaland phát triển ở Đức Hòa, Long An, dự án được hưởng nhiều giá trị từ hệ sinh thái Novaland mang lại.

Hệ sinh thái giúp cho các khu đô thị Novaland có đầy đủ tiện ích, tạo nên một môi trường đáng sống cho mọi người, giúp cho đời sống cộng đồng tiện nghi hơn, chất lượng cuộc sống, chất lượng sức khỏe ngày càng được nâng cấp.

Hệ sinh thái giúp nâng cao giá trị cho khu đô thị Lucky City, thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng đến an cư trong khu đô thị bởi sự tiện nghi và các dịch vụ đẳng cấp.
Phối cảnh dự án Lucky City Long An
Qua bài viết trên, hy vọng mang đến nhiều thông tin hữu ích về hệ sinh thái Novaland.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY