Cao tốc TP. HCM - Trung Lương mới nhất 2022

Xem nội dung

Cao tốc TP. HCM - Trung Lương là tuyến đường quan trọng của tuyến cao tốc Bắc - Nam với tổng chiều dài 61.9km, là đấu mối giao thương giữa TP. HCM với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Đây là tuyến đường góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông quốc gia và tác động tích cực đến phát triển kinh tế - xã hội. Quan trọng hơn đây là nguồn động lực lớn cho cho tiềm năng tăng giá bất động sản khu vực, trong đó có Lucky City Novaland.

Bài viết dưới đây, đội ngũ VNREP HN sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết nhất về tuyến cao tốc TP. HCM - Trung Lương.
Vừa mới đây chủ đầu tư Novaland mới công bố dự án với quy mô lên đến 1000ha vị trí tại Đức Hòa Long An. Được quy hoạch và phát triển thành đại đô thị vệ tính phía Tây Hồ Chí Minh và dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu cùng hệ sinh thái Nova và hàng ngàn sản phẩm vị trí đẹp tiềm năng tăng giá cao đang là tâm điểm đầu tư.

Quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư hay đang quan tâm tìm hiểu hãy tham khảo những nhận định và phân tích dự án tại : DỰ ÁN LUCKY CITY

Bên cạnh đó dự án cũng có nhiều dòng sản phẩm với vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá cao. Nhằm giúp quý khách hàng chọn được nhiều sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư hãy tham khảo những phân tích tại :

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua đầu tư liên kế tại : LIÊN KẾ LUCKY CITY LONG AN 

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua đầu tư shop house tại : SHOPHOUSE LUCKYCITY

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua đầu tư villa tại : VILLAS LUCKY CITY 
Cao tốc TP. HCM - Trung Lương ở địa phận TP. HCM, Long An và Tiền Giang. Với điểm khởi đầu tại nút giao thông Chợ Đệm, Bình Chánh, TP.HCM và đi qua các huyện Bến Lức, Thủ Thừa, TP. Tân An của tỉnh Long An. Cuối cùng kết thúc tại nút giao thông Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành, Tiền Giang.

Với tổng chiều dài 61.9km gồm hai hệ thống đường là tuyến cao tốc chính dài 39,80km và các tuyến đường nối dài 22,1km, xây dựng theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A với 4 làn xe và 2 làn dừng khẩn cấp, đạt tốc độ tối đa là 120km/h.

Do công ty Cienco 4 và công ty XD Trường Sơn thi công dưới sự giám sát của Công ty QCI (Cuba). Và đã được đưa vào khai thác từ năm 2012 tổng kinh phí đầu tư đến 9.884 tỷ. Hiện tại do Cục Quản lý Đường bộ 4, Tổng cục Đường bộ, Bộ Giao thông vận tải quản lý.

Cao tốc TP. HCM - Trung Lương ở đâu?

Ảnh thực tế cao tốc TP. HCM - Trung Lương

Đề án mở rộng tuyến cao tốc TP. HCM - Trung Lương

Nhằm khắc phục tình trạng thường xuyên ùn tắc giao thông, đặc biệt là các dịp lễ, Tết, cuối tuần. Đồng thời, bảo đảm cho nhu cầu vận tải hàng hóa, hành khách, phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực.

Bộ Giao thông vận tải thống nhất với các địa phương nghiên cứu phương án đầu tư dự án cao tốc TP. HCM - Trung Lương giai đoạn 2. Đối với, dự án này Tập đoàn Đèo Cả đề xuất giao cho UBND tỉnh Long An giữ vai trò thực hiện theo phương thức PPP, hình thức hợp đồng xây dựng - chuyển giao - thuê dịch vụ.

Mới đây, UBND tỉnh Long An đã có văn bản chuyển lên Thủ tướng Chính phủ về việc xem xét đầu tư dự án cao tốc. Cụ thể, đề xuất mở rộng từ 4 làn xe (chưa bao gồm 2 làn khẩn cấp) lên 8 làn xe.

Song song đó, UBND tỉnh Long An đã phối hợp thực hiện giải phóng mặt bằng theo quy hoạch 8 làn xe của Chính phủ, Bộ GTVT. Bên cạnh tỉnh Long An đề xuất tái thu phí dự án giai đoạn 1, tạo nguồn đầu tư giai đoạn 2 đông thời bảo đảm hoàn thành dự án trong năm 2025.

Tuyến cao tốc động như thế nào đến dự án Lucky City?

Theo nhận định và đánh giá của nhiều chuyên gia, nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang có xu hướng dồn về những khu vực ven TP.HCM như huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Bởi nơi đây quỹ đất sạch còn nhiều và giá bán vẫn còn khá rẻ. Đặc biệt là nhiều công trình giao thông trọng điểm quốc gia được đầu tư xây dựng và thuận tiện kết nối dễ dàng với trung tâm TP.HCM.

Nổi bật như cao tốc TP. HCM - Trung Lương khi hoàn thành nâng cấp sẽ góp phần tăng khả năng kết nối và gia tăng sức hấp dẫn cho các dự án bất động sản khu vực và hứa hẹn sẽ còn tăng nhiệt cao trong thời gian tới.
Ảnh mặt bằng Lucky City Long An
Trong đó, Lucky City thuộc Đức Hòa, Long An cũng được hưởng lợi từ điều này. Với quy mô đến 1000ha, bao quanh dự án lại là các mạch đường chính cũng như các khu công nghiệp sầm uất.

Là một khu đô thị thông minh với loại hình nhà phố, shophouse, biệt thự cùng nhiều tiện ích nội khu cao cấp. Đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu đang sống bậc nhất phía Tây Sài Gòn đồng thời là kênh đầu tư an toàn khi đón đầu hạ tầng ngày càng hoàn thiện.
Với những thông tin trên, hy vọng là nguồn tham khảo hữu ích giúp quý khách nắm thêm thông tin cùng giá trị mà tuyến cao tốc TP. HCM - Trung Lương mang lại.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY