Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa mới nhất 2022

Xem nội dung

Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa là một phần của tuyến cao tốc Bắc - Nam với chiều dài 83km, nối tỉnh Long An với các vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Dự án sẽ chính thức tái khởi công trong quý I/2023, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Tác động to lớn đến sự phát triển của các dự án trong khu vực và dự án Lucky City đón làn sóng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Bài viết dưới đây, nhóm chuyên gia VNREP HN sẽ cập nhật đến quý khách đầy đủ thông tin và những giá trị mà Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa mang lại.
Tại sao nhà đầu tư miền Bắc thích đầu tư các dự án gần cao tốc? Bởi vì những dự án gần cao tốc luôn mang lại giá trị cao kèm tiềm năng sinh lời lớn mang về X2, X3 lợi nhuận. Mới đây Novaland vừa phát triển dự án Luckycity tại Đức Hòa với quy mô lên đến 1000 ha cùng hàng loạt các sản phẩm đẹp kèm tiềm năng sinh lời lớn đáp ứng mọi nhu cầu mua đầu tư và ở của khách hàng.

Quý khách hàng đang tìm hiểu hay đang có nhu cầu mua đầu tư hãy tham khảo ngay những phân tích tại : DỰ ÁN LUCKY CITY NOVALAND

Bên cạnh đó dự án có các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse, biệt thự. Nhằm giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin cũng như tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư. Hãy tham khảo ngay những phân tích sản phẩm tại :

+ Tổng hợp thông tin & Phân tích giá bán biệt thự tại : GIÁ BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Tổng hợp thông tin & Phân tích giá bán Townhouse tại : TOWNHOUSE LUCKY CITY

+ Tổng hợp thông tin & Phân tích giá bán shophouse tại : BÁN SHOPHOUSE LUCKY CITY
Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa ở tại địa phận tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh và Long An với điểm bắt đầu tại thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và điểm cuối tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Với tổng chiều dài 82,75km và có 4 nút giao chính:

Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa ở đâu?

Ảnh vị trí tuyến cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa
  • Nút giao QL14 tại Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước.
  • Nút giao QL13 tại Thành Tâm, Chơn Thành, Bình Phước.
  • Nút giao QL22 tại Gia Bình, Trảng Bàng, Tây Ninh.
  • Nút giao QLN2 tại Hòa Khánh Tây, Đức Hòa, Long An.
Kinh phí dự kiến 2.546 tỷ đồng, được quy hoạch có 4 làn xe, bề rộng mặt đường 11,25m, lề đất rộng 0,5 m mỗi bên. Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao tốc loại A, đạt vận tốc tối đa là 100km/h.

Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa đã triển khai ra sao?

Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa chính thức thi công từ quý IV/2009 thuộc dự án đường Hồ Chí Minh, nhưng đến năm 2011, do khó khăn về nguồn vốn dự án buộc phải dừng thi công. Khi đó, dự án mới hoàn thiện 10/83km nền đường.

Bộ GTVT vừa phản hồi về đề nghị sớm triển khai hoàn thiện và đưa vào sử dụng đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa sau hơn 11 năm dừng thi công.

Theo đó dự kiến đầu tư tái khởi công cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa vào năm 2023, hoàn thành vào năm 2025, với chiều dài khoảng 73 km, từ nguồn vốn đầu tư công khoảng 2.293 tỷ đồng, trong giai đoạn 2021 - 2025.

Những giá trị mà tuyến cao tốc mang lại cho dự án Lucky City?

Tuyến cao tốc góp phần chia sẻ lưu lượng với các trục dọc vùng Đông Nam bộ, từng bước hoàn chỉnh mạng lưới giao thông vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ góp phần gia tăng kết nối khu vực, giúp đi lại thuận lợi. Thúc đẩy kinh tế vùng tiềm lực cho bất động sản ngày phát triển. Theo như nhiều nhận định của chuyên gia, quỹ đất sạch tại các tỉnh ven TP. HCM còn nhiều dư địa để phát triển và giá còn rẻ. Đây cũng là yếu tố thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tìm đến.

Lucky City với định hướng trở thành khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất miền tây nên được chủ đầu tư xây dựng nhiều hệ thống tiện ích cao cấp. Một nơi an cư lý tưởng cùng hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ.vừa đáp ứng được nhu cầu an cư lẫn đầu tư dài hạn mang ai cũng muốn sở hữu.
Ảnh mặt bằng Lucky City Long An
Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về tuyến cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa, hy vọng là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho quý khách
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY