Anova Farm là ai? Định hướng phát triển ra sao?

Xem nội dung

Anova Farm là thành viên thuộc Nova Consumer Group nằm trong hệ sinh thái Novaland. Chuyên quản lý và vận hành các trang trại chăn nuôi heo, gà, bò sữa.

Bài viết dưới đây, VNREP HN sẽ chia sẻ chi tiết đến cho khách hàng một số thông tin quan trọng cũng như những đóng góp mà thương hiệu mang lại cho các dự án của Novaland.
Lucky City là dự án được triển khai tại khu vực Đức Hòa, Long An với tổng quy mô lên đến 1000ha. Dự án sẽ được quy hoạch với chuỗi sản phẩm đa dạng kèm hạng mục tiện ích hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem đến một nơi an cư lý tưởng cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: LUCKY CITY LONG AN 

Quý khách hàng quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án có thể tham khảo bài viết được chúng tôi phân tích tại:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ LUCKY CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại : SHOPHOUSE LUCKY CITY

Anova Farm là ai?

Anova Farm là thành viên chuyên quản lý và vận hành các trang trại chăn nuôi của tập đoàn NovaGroup được thành lập vào năm 2013.
  • Vào năm 2015, vận hành trại nuôi heo nái đầu tiên quy mô 2.400 con tại xã Tân Thắng, tỉnh Bình Thuận.
  • Năm 2016, mở rộng quy mô khi đưa vào vận hành trại nuôi heo hậu bị 12.000 con tại xã Bưng Riềng, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  • Năm 2016, đạt chứng nhận VietGap tại 2 trang trại nuôi heo tại xã Tân Thắng và xã Bưng Riềng.
  • Năm 2017, đạt chứng nhận Global Gap, do tổ chức Control Unio cấp cho trang trại Bưng Riềng. Đây cũng là trang trại đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng nhận này.

Anova Farm quy mô như thế nào?

Anova Farm hiện có 7 trang trại chăn nuôi bao gồm trang trại heo giống, trang trại heo thịt, trang trại gà và nhà máy ấp trứng:

Trại heo giống toạ lạc tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận có quy mô 13,5 hecta. Trang trại quy mô 200 nái GPP, 600 nái GP, 1.600 nái PS và 600 heo con giống theo mẹ.

Trang trại heo hậu bị và thịt toạ lạc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có quy mô 12,5 hecta. Trang trại quy mô 1.600 heo đực và nái hậu bị, 9.400 heo con 20kg, 5.000 heo thịt.

Trang trại gà có 36.000 con giống và 400.000 gà thịt đi kèm với nhà máy ấp trứng công suất 12 triệu trứng mỗi năm.

Chất lượng sản phẩm của Anova Farm ra sao?

Anova Farm hợp tác với ERP-Oracle của Hoa Kỳ và PigVision của Hà Lan để phát triển hệ thống truy xuất nguồn gốc như gia phả hệ, đã sử dụng thuốc nào, tiêm ngừa những loại vacxin gì, ăn những loại thực phẩm và kiểm định có dư lượng chất gì không.

Hệ thống quản lý là hệ thống khép kín khi kiểm soát chất lượng thuốc, thức ăn gia súc, vacxin, môi trường đều phải đạt chuẩn các yêu cầu quốc tế như Global Gap, WHO-GMP.

Anova Farm là trang trại đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn Global Gap. Đây là giấy chứng nhận khắc khe đến từ Control Unio, yêu cầu phải đạt 143 tiêu chí chính (Major Must), đạt 66/69 tiêu chí phụ (Minor Must) và ít nhất 36 chỉ tiêu đề xuất (recommendation), kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất mỗi năm.

Yêu cầu khắt khe là lý do đến năm 2017 chỉ có Nova Farm đạt được yêu cầu này Global Gap, tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thực phẩm tiêu dùng. 

Định hướng phát triển của Anova Farm trong tương lai ra sao?

Môi trường sống gia súc:

Cung cấp một môi trường sống cho gia súc mang tính khoa học, thân thiện môi trường và đảm bảo gia súc được thoải mái. Hơn nữa, cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng để phát huy hết thế mạnh nguồn gen.

Hoàn thiện mô hình chăn nuôi:

Tiếp tục theo đuổi mô hình chăn nuôi tiên tiến và áp dụng khoa học kĩ thuật, hoàn thiện công nghệ truy xuất dữ liệu của ERP-Oracle và PigVision. 

Giữ vững và nâng cao chất lượng:

Chứng nhận Global Gap sẽ được cấp mới hằng năm, và các trang trại phải đạt được các yêu cầu trong quá trình kiểm tra định kỳ và đột xuất hằng năm. Do vậy, việc duy trì chất lượng Global Gap là đến từ sự phát triển bền vững cái Anova Farm đang hướng tới.

Hơn nữa, Anova Farm luôn nghiên cứu và nâng cao chất lượng đàn gia súc để nâng cao chất lượng thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Anova Farm sẽ mang lại những lợi ích gì cho Lucky City?

Anova Farm nằm trong hệ sinh thái Novaland nên sẽ mang lại nhiều giá trị tới cho dân cư Lucky City.

Các sản phẩm từ gia súc gia cầm sẽ cung cấp cho cư dân tại dự án thông qua hệ thống 3F mà Nova Consumer đang triển khai. 3F là mang sản phẩm từ trang trại đến tay người tiêu dùng bảo quản bằng hệ thống khép kín và dùng công nghệ thịt mát.

Thực phẩm như thịt heo, thịt gà sẽ có chất lượng tốt nhất khi tới bếp người tiêu dùng, đảm bảo an toàn thực phẩm và có thể dễ dàng truy nguồn gốc như sản xuất khi nào, vận chuyển từ đâu, và thời hạn sử dụng đều được minh bạch.
Trên đây là những thông tin mới nhất về Anova Farm, hy vọng VNREP HN đã đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY