Anova Agri là ai? Quá trình phát triển ra sao?

Xem nội dung

Anova Agri là thành viên của Nova Consumer Group thuộc hệ sinh thái Novaland. Hoạt động chính trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi bò sữa, trồng rau sạch và du lịch nông nghiệp.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ chi tiết hơn thì bài viết dưới đây sẽ được chúng tôi cập nhật về thông tin của thương hiệu này.
Lucky City là khu đô thị vệ tinh quy mô 1000ha được tập đoàn Novaland triển khai. Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại huyện Đức Hòa, Long An, đang gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng cũng như các nhà đầu tư khi nằm cạnh sông lớn và giáp với TP.HCM.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: LUCKY CITY

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm tại dự án thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại đây:

+ Phân tích & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ LUCKY CITY

+ Phân tích giá bán & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE LUCKY CITY LONG AN

Anova Agri là ai?

Anova Agri là thành viên trong hệ sinh thái Novaland, hoạt động chính trong lĩnh vực nông nghiệp: Chăn nuôi bò sữa, nông trại rau sạch, trồng cây ăn trái.

Có tiền thân là CTCP nông nghiệp Bình Dương, được sát nhập vào NovaGroup vào năm 2018 và được công bố chính thức hoạt động vào năm 2019.

Thực tế thương hiệu đã có quá trình hình thành và phát triển kể từ năm 1966, 56 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp.

Quá trình phát triển:
 • Năm 1966: Xây dựng nhà máy sản xuất đường mía.
 • Năm 1968: Đi vào hoạt động nhưng bị gián đoạn do chiến tranh.
 • Năm 1974: Sản xuất thử nghiệm 20.000 tấn mía ép.
 • Năm 1975: Đi vào hoạt động chính thức.
 • Năm 1994: Đổi tên thành công ty đường Bình Dương.
 • 06/09/2004: Dừng sản xuất và tái cơ cấu do thua lỗ.
 • 22/05/2006: Hoàn thành tái cơ cấu đổi tên thành CTCP nông nghiệp Bình Dương.
 • 06/10/2016: Đổi tên thành CTCP phát triển nông nghiệp Bình Dương.
 • Năm 2018: Sát nhập Nova Group và đổi tên thành Anova Agri.

Anova Agri đang hoạt động như thế nào?

Anova Agri hiện nay đang tập trung đầu tư và phát triển chăn nuôi bò lấy sữa, rau sạch, và du lịch nông nghiệp.

Trang trại bò sữa toạ lạc huyện Phú Giáo, Bình Dương có quy mô hơn 1500 con bò sữa thuần chủng mang gen A2A2 được nhập khẩu từ các nước tiến tiến như New zealand, Australia, Thailand.

Trang trại bò sữa sẽ cung cấp nguồn sữa bò A2, chỉ chứa đạm β-casein A2 có công thức gần giống sữa mẹ và giúp con người dễ hấp thu hơn hạn chế các bệnh tiêu hoá, đây loại sữa Việt Nam phải nhập ở các nước tiên tiến.

Nông trại rau sạch toạ lạc tại tỉnh Bình Dương, quy mô hàng trăm hecta chuyên cung cấp hơn 20 loại rau sạch thường thấy trong các bữa ăn người Việt.

Du lịch nông trại với mục đích nâng cao ý thức của mọi người bằng cách tham quan quá trình canh tác, thêm vào đó, giúp quý khách trải nghiệm về cuộc sống nhà nông, cũng như quy trình trồng rau sạch.

Sản phẩm của Anova Agri chất lượng ra sao?

Các sản phẩm nông nghiệp của Anova Agri đều đạt các chất lượng hàng đầu cùng các chứng nhận khắt khe như Viet-GAP, Global GAP.

Để được được những sản phẩm sạch thương hiệu đã áp dụng như sau:
 • Đối với trang trại bò sữa
Anova Agri sử dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc như: quản lý nguồn gen thuần A2, đã sử dụng vacxin nào, cho bò sữa ăn những loại thực phẩm nào, chữa bệnh bằng những thuốc gì, khi sản xuất sữa bò có đảm bảo về chất lượng thơm ngon.

Xây dựng hệ thống nông trại khép kín đạt chuẩn Châu Âu, trang bị các thiết bị tiên tiến của Châu âu và được vận hành bởi phần mềm quản lý tiên tiến.

Toàn bộ quy trình đều dựa trên hệ thống kiểm soát khắc khe hàng đầu thế giới để có thể đạt chứng nhận này trong khi kiểm định và duy trì lâu dài.
 • Đối với nông trại rau sạch
Thương hiệu đã xây dựng hệ thống nhà lưới, áp dụng công nghệ thuỷ canh hoặc giá thể sạch đạt chuẩn.

Cam kết sản phẩm khi bán cho khách đạt được những chứng nhận Global GAP, Organic, HACCP, VietGap. Sản phẩm có thể truy xuất dữ liệu về dư lượng chất cấm, biến đổi gen, không sử dụng thuốc trừ sâu.

Anova Agri mang lại những lợi ích gì đến Lucky City?

Anova Agri mang lại nhiều giá trị đến khu đô thị vệ tinh Lucky City:

Cung cấp sản phẩm nông nghiệp sạch đến cư dân, đang đưa ra thị trường dòng sữa bò A2 chất lượng hàng đầu cùng nguồn rau sạch cả 2 sản phẩm này đều đạt chuẩn Global GAP đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về an toàn thực phẩm.

Cư dân dự án có nơi uy tín về cung cấp rau sạch đạt chuẩn Viet GAP, Global GAP và có thể truy xuất được nguồn gốc, đảm bảo tín minh bạch.

Sữa A2 hiện nay, ở Việt Nam phải nhập từ nước ngoài và phần lớn đây là sữa tiệt trùng. Thương hiệu có thể cung cấp sữa A2 nguyên chất thanh trùng đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng cao tới các siêu thị tại dự án.
Phối cảnh dự án Lucky City
Trên đây là những thông tin mới nhất về Anova Agri, hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những nguồn tin hữu ích.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Lucky City Long An

1

2

3

4

5

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY